Ngày nay, cây xanh đang được nhiều doanh nghiệp chú ý vì những lợi ích của nó. Lộc Nguyên là một trong những công ty cây xanh chuyên cung cấp các dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại TPHCM uy tín.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên

*** Tham khảo video dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh do Lộc Nguyên thực hiện tại TP Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh là dịch vụ chăm sóc cây cối, cảnh quan trong khuôn viên doanh nghiệp, gia đình,… Nhờ có dịch vụ này mà cảnh quan tại các KCN, xí nghiệp trở nên gọn gàng và thẩm mỹ. Hơn nữa, nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Các gói dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh sẽ được chia ra các gói bao gồm: Dịch vụ cắt tỉa cành cây, cắt tỉa nhánh cây. Dịch vụ chặt cây, bứng cây xanh. Dịch vụ cưa cây, trồng cây xanh. Dịch vụ thu gom cành cây, cắt tỉa và dọn dẹp khu vực. Ngoài ra, Lộc Nguyên còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác như: mua bán, trồng và vận chuyển cây xanh,…

Khi nào cần chặt cây, cắt tỉa cây xanh:

Cây xanh lâu ngày sẽ phát triển rậm rạp và vượt quá kích thước cho phép, gây mất mỹ quan công trình. Cây xanh cần được thường xuyên chăm sóc và cắt tỉa khi:

Cây cối bị chết, cành và thân cây bị sâu đục dẫn đến chết cây. Hoặc khi cây phát triển đến kích thước quá lớn làm xấu tổng thể cảnh quan. Cắt tỉa cây, giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt. Ngoài ra, cắt tỉa cây xanh trước bão lũ còn giúp đảm bảo được an toàn, tránh gãy đổ, bật gốc gây nguy hiểm cho người dân.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh?

Để có 1 khuôn viên đẹp và gọn gàng, cây cối cần được thường xuyên cắt tỉa. Để tạo lên một khu vườn ưng ý bạn thì tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức và để duy trì chúng thì cũng tốt rất nhiều công. Vì vậy nếu bạn sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh thig sân vườn của bạn sẽ luôn được chăm sóc và phát triển tốt, hơn nữa bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại TPHCM của Lộc Nguyên:

Quy trình cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên
Quy trình cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Khảo sát và báo giá dịch vụ

Khi khách hàng liên hệ và nêu ra yêu cầu đối với dịch vụ cắt tỉa cây xanh, Công ty Lộc Nguyên sẽ tiến hành khảo sát khu vực và đưa ra phương án xử lý yêu cầu của khách hàng. Sau đó, thảo luận với khách hàng về giá thành dịch vụ dựa trên vị trí, khối lượng công việc, hóa chất, nhân công,…

Tiến hành dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Nhân viên công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành thi công. Các kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị số lượng nhân công và máy móc phù hợp với khối lượng công việc. Sau đó sẽ  tiến hành cắt tỉa cây xanh, chặt xếp gọn gàng. Dọn dẹp các phụ phẩm và chuyển cành cắt tỉa, trả lại mỹ quan sạch sẽ, gọn gàng.

Tiến hành nghiệm thu và thanh toán công trình.

Sau khi công trình được thực hiện và cắt tỉa gọn gàng, nhân viên sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công trình. Khi công trình đảm bảo được yêu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành thanh toán theo đúng yêu cầu hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách như: trả tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trước và sau khi nghiệm thu công trình.

Bảo giá dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Tp HCM.

Giá thành của dịch vụ cắt tỉa cây xanh còn tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng nên giá thành sẽ được thông báo chi tiết khi nhân viên công ty tiến hành khảo sát địa điểm và thảo luận với khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Tp HCM của Lộc Nguyên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Tp HCM, vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Lộc Nguyên – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín.

Đơn vị uy tín

Lộc Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa cây xanh. Chúng tôi đã có thực hiện nhiều dự án dịch vụ cho nhiều KCN nổi tiếng như: Nhựt Chánh, Tân Đức, Đức Hòa,… và được Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ dịch vụ.

Dịch vụ chuyên nghiệp – chu đáo

Lộc Nguyên sử dụng quy trình cắt tỉa đạt chuẩn, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao. Với sự tư vấn nhiệt tình va chu đáo từ phía nhân viên tư vấn và sự chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật công trình sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ của công ty.

Đầy đủ công cụ, máy móc hỗ trợ

Nhờ có đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại và dụng cụ hỗ trợ cho dịch vụ nên chúng tôi thực hiện công vụ rất nhanh chóng mà hiểu quả cao. Các kỹ thuật viên khi thực hiện dịch vụ luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và kiến thức công việc, nhờ vậy mà dịch vụ do chúng tôi cung cấp ít phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Ngoài ra, Lộc Nguyên còn là đơn vị chuyên Trồng cỏ trồng cây xanh tại TPHCM uy tín được nhiều Chủ đầu tư lựa chọn.

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *