Để có được một vườn cây xanh tốt thì việc chăm sóc cây xanh là một điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải người nào cũng có kinh nghiệm chuyên môn về chăm sóc cây xanh. Bạn nên tìm kiếm công ty chăm sóc cây xanh tại Củ Chi giá rẻ để đảm bảo việc chăm sóc cây xanh đúng cách. Lộc Nguyên là công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thuê công ty chăm sóc cây xanh tại Củ Chi giá rẻ

Một số chia sẻ từ công ty chăm sóc cây xanh Lộc Nguyên

Phân loại cây xanh cần chăm sóc

Trước khi lựa chọn đúng phương pháp chăm sóc cây xanh thì cần phải phân loại cây cần chăm sóc là cây nội thất hay ngoại thất.

– Loại cây nội thất: Cây được xếp vào loại cây nội thất là cây có thể chịu mát thường được dùng để trồng trong nhà hay trồng trong phòng có ít ánh sáng. Những loại cây này thường có khả năng hấp thụ CO2 và cung cấp khí O2 cho con người.

– Loại cây ngoại thất: Cây được xếp vào loại cây ngoại thất được trồng ngoài trời nơi có cường độ ánh sáng mặt trời cao. Một số loại cây ngoại thất không nên trồng trong nhà do sẽ gây thiếu hụt O2 cho con người hô hấp.

Một số cách chăm sóc cây xanh

Từng loại cây sẽ có cách chăm sóc khác nhau. Sau đây, Lộc Nguyên – Công ty chăm sóc cây xanh tại Củ Chi giá rẻ sẽ tư vấn một số cách chăm sóc cây xanh sau đây:

Chăm sóc loại cây kiểng nội thất

Đối với loại cây kiểng nội thất cần phải chú ý một số điều sau khi chăm sóc:

  • Nên tưới lượng nước với tần suất vừa phải khoảng 2 đến 3 lần/tuần. Hạn chế tưới cây vào thời tiết nắng gắng, buổi sáng hoặc chiều tối là thời điểm thích hợp nhất để tưới cây.
  • Khi cây cháy đầu lá, khô và rũ xuống chính là biểu hiện của cây đang thiếu nước. Lúc này bạn cần phải bổ sung lượng nước vừa đủ cho cây.
  • Mỗi năm cần xịt thuốc trừ sâu bệnh cho cây theo từng đợt. Tốt nhất nên chia thành 3 đợt/năm, mỗi đợt tiến hành xịt 2 lần và mỗi đợt cách nhau ít nhất 1 tuần.
  • Đối với loại cây được trồng làm tiểu cảnh nên thay định kỳ hoặc loại bỏ những lá bị héo để cây phát triển tốt nhất. Nên định kỳ mang cây phơi sáng với thời gian vừa đủ. Mặc dù là loại cây trồng trong nhà nhưng cây xanh không thể phát triển tốt nếu đặt trong không gian thiếu sáng quá lâu.

Chăm sóc loại cây kiểng tạo hình

Một số loại cây kiểng tạo hình thường được chăm sóc như bonsai, trắc bách diệp, mai chiếu thủy, thiên tuế, nguyệt quế,…

  • Cần tưới nước đều và đủ ẩm cho cây kết hợp với tưới nhẹ lên lá vào thời tiết máy ít nhất 2 lần/ngày.
  • Mỗi tháng nên chọn thời điểm thích hợp để cắt tỉa cây
  • Xịt thuốc và bón phân định kỳ mỗi năm cho cây thành nhiều đợt.

Thuê công ty chăm sóc cây xanh tại Củ Chi giá rẻ Lộc Nguyên

Lộc Nguyên không những là đơn vị giàu kinh nghiệm về chăm sóc cây xanh với đội ngũ chuyên nghiệp mà còn mang đến những dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm cho khách hàng. Với đa dạng dịch vụ Lộc Nguyên phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng và là sự lựa chọn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chăm sóc cây xanh tại Củ Chi với Lộc Nguyên

Tùy vào từng loại cây và từng thời điểm phát triển thì sẽ có cách chăm sóc sao cho phù hợp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách chăm sóc cây xanh và mong muốn tìm công ty chăm sóc cây xanh tại Củ Chi giá rẻ thì hãy liên hệ với Lộc Nguyên. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin để lựa chọn được cách chăm sóc cây xanh phù hợp nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Công ty chăm sóc cây xanh tại Bình Chánh giá rẻ

Liên hệ công ty chăm sóc cây xanh tại Củ Chi Tp.HCM:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *