Thảm cỏ không chỉ tạo cảm giác mát mẻ, điều tiết khí hậu, mang đến bầu không khí trong lành mà chúng còn có giá trị thẩm mỹ cao trong cảnh quan sân vườn. Chính vì vậy dịch vụ trồng cỏ Long An của Lộc Nguyên được nhiều khách hàng tín nhiệm và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ trồng cỏ uy tín tại Long An
Dịch vụ trồng cỏ uy tín tại Long An

Nên thuê dịch vụ trồng cỏ của công ty nào tại Long An?

Thị trường càng thêm sinh động với sự xuất hiện của nhiều công ty trồng cỏ chất lượng, và công ty THNN dịch vụ LS Lộc Nguyên là một ví dụ tiêu biểu. Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh,… và một số khu vực lân cận khác. Các loại cỏ chúng tôi cung cấp phù hợp với thị hiếu trên thị trường ngày nay như cỏ nhung nhật, cỏ lạc, cỏ lá gừng,…

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đúng đắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất. Lộc Nguyên với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả là trở thành công ty dịch vụ hàng đầu về tư vấn và thiết kế thi công môi trường xanh, là sợi dây gắn kết con người lại gần hơn với cuộc sống thiên nhiên, vì một sức khỏe cộng đồng và vì không gian xanh trên cả nước.

Quy trình thi công trồng cỏ tại Long An của Lộc Nguyên

Công việc trồng cỏ tại Long An được công ty tiến hành theo trình tự sau:

Lực chọn loại cỏ và xác định chất lượng đất trước khi làm việc

Việc trồng loại cỏ có khả năng phát triển tốt là rất cần thiết. Công ty Lộc Nguyên sau khi xem xét tình hình nơi thi công, dựa theo mặt bằng và quy mô khu vực, sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại cỏ phù hợp, từ đó đưa ra phương án trồng đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Nắm rõ mật độ và chất dinh dưỡng ở đất cũng rất quan trọng cho việc trồng cỏ được diễn ra thuận lợi, hạn chế phát sinh vấn đề sau này.

Thực hiện trồng cỏ với đội ngũ chuyên nghiệp
Thực hiện trồng cỏ với đội ngũ chuyên nghiệp

Cào đất, san phẳng đất để làm cho đất tơi xốp

Tiếp theo là đến công đoạn xới đất, đất tơi xốp thì cỏ mới mau sinh trưởng. Bên cạnh đó, mặt cỏ muốn luôn luôn khỏe mạnh thì phải diệt trừ mầm bệnh tiềm ẩn ngay từ lúc đầu, xử lý hết rác thải và sỏi cằn trên mặt đất.

Trước khi chính thức trồng cỏ, chúng tôi sẽ rải đều một lượt phân bón hữu cơ, trộn chung với sơ dừa và vỏ trấu để tăng thêm độ ẩm cho đất, chóng xói mòn đất khi mưa xuống.

Xử lý mầm mống, cỏ dại gây bệnh

Cỏ dại cũng là một nguyên nhân gây ra tác hại nghiêm trọng cho cây. Do đó phải nhổ sạch cỏ hoang và tiến hành rải vôi trắng, phun thuốc xịt chuyên dụng để loại bỏ cỏ dại triệt để hoàn toàn.

Thi công trồng cỏ tại Long An

Đây là bước được quan tâm nhất vì khi thảm cỏ hoàn thành sẽ tạo nên cảnh quan xanh, tươi mát, tiếp thêm cho vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, đem đến không gian trong lành cho mọi người.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì cỏ sẽ được trồng xuống. Chúng được mang đến từ các khu vườn chuyên biệt, bảo quản kĩ lưỡng và hạn chế bao bọc nhiều ngày, sau đó miếng cỏ lớn sẽ được cắt xén thành từng mảnh nhỏ và sắp xếp trồng đều nhau tại địa điểm thực hiện, cố định mặt cỏ và đảm bảo rễ được cắm chặt trong đất.

Thi công trồng cỏ tại Long An
Thi công trồng cỏ tại Long An

Chăm sóc cỏ sau khi trồng

Cuối cùng là việc chăm sóc, bảo dưỡng để duy trì mảng xanh. Tuy nhiên đối với các thảm cỏ quy mô lớn thì tự khách hàng không thể thực hiện được hết công việc. Nhưng công ty Lộc Nguyên lại có đủ nhân lực để thực hiện việc đó. Các nhân viên của chúng tôi sẽ đến tưới nước thường xuyên, bón phân, xịt thuốc trừ sâu để cỏ mau lớn, đồng thời tiếp tục loại bỏ những mầm cỏ dại gây ảnh hưởng đến sự phát triển sau này.

Dịch vụ trồng cỏ Long An của Lộc Nguyên có gì đặc biệt?

  • Lộc Nguyên thực hiện dịch vụ trồng cỏ Long An chuyên nghiệp, trồng cỏ đúng kỹ thuật, đảm bảo mang lại cảnh quan đẹp cho khách hàng.
  • Dịch vụ trồng cỏ giá tốt nhất tại Long An.
  • Đa dạng các loại cỏ phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau như cỏ nhung, cỏ lá gừng, cỏ đậu phộng và nhiều loại cỏ công trình khác.
  • Cung cấp giống cỏ tốt, phát triển ổn định sau khi trồng.
  • Tư vấn khách hàng chăm sóc cỏ sau khi trồng đúng cách.
  • Thực hiện nhiều gói dịch vụ trồng cỏ đa dạng theo nhu cầu.

>> Xem thêm về dịch vụ trồng cây xanh Long An uy tín của Lộc Nguyên

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CHĂM SÓC CÂY XANH LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *