Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I

VSIP 1 là một trong những khu công nghiệp lớn được biết đến khá nhiều tại Bình Dương. Vì là khu công nghiệp lớn nên cảnh quan nơi đây rất được chú trọng. Một dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I chuyên nghiệp là điều cần thiết phải hướng đến để có một cảnh quan đẹp, sử dụng lâu dài.

Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I
Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I

Giới thiệu về khu công nghiệp VSIP I

VSIP I là khu công nghiệp thuộc Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương. Đây là một trong số rất nhiều dự án đầu tư được chủ đầu tư VSIP thực hiện. Vị trí của khu công nghiệp khá tốt vì ở gần TP. HCM – Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Vì vậy, nơi đây có cơ sở hạ tầng, tiện ích,… đều rất đầy đủ.

Khu công nghiệp VSIP I được quy hoạch với tổng diện tích đất la 500 hecta và dự kiến sẽ mở rộng đến 1000 hecta. Với cơ sở vật chất bên trong được đầu tư hiện đại, đây được xem là khu công nghiệp lớn và thuận tiện cho các đơn vị, doanh nghiệp bên trong phát triển với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau đang hoạt động trong khu công nghiệp VSSIP I, trong đó có rất nhiều công ty nước ngoài.

Nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan tại khu công nghiệp VSIP I

Như đã đề cập, VSIP I được đầu tư khá nhiều và hiện đại về cơ sở hạ tầng như giao thông, điện nước, xử lý chất thải,…. Chình vì vậy, yêu cầu veef một cảnh quan đẹp là điều hết sức cần thiết.

Để có một cảnh quan chuyên nghiệp, thẩm mỹ thì nhất thiết không được bỏ qua quá trình thiết kế. Bên cạnh đó, một dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cảnh quan được tạo ra trong tương lai.

Vì thế,  dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại khu công nghiệp VSIP I uy tín là một trong những dịch vụ được ưu tiên sử dụng hàng đầu nhằm tạo nên một cảnh quan chuyên nghiệp.

Vì sao Lộc Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại KCN VSIP I ?

Bằng kinh nghiệm và uy tín đã từng thực hiện cho nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có thiết kế thi công cảnh quan tại nhiều khu công nghiệp Bình Dương, Lộc Nguyên đã may mắn được biết đến và vinh dự được lựa chọn thực hiện thiết kế thi công cảnh quan tại KCN VSIP I Bình Dương.

Khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhờ dịch vụ giá rẻ chất lượng cao mà chúng tôi thực hiện. Với những công trình cảnh quan đã thực hiện, chúng tôi đã thuyết phục được nhiều đơn vị khắt khe và yêu cầu cao về cảnh quan, trong đó có KCN VSIP I.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I mà chúng tôi đã thực hiện

Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan cho khu công nghiệp VSIP I gồm những hạng mục sau:

 • Thiết kế cảnh quan đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với diện tích đất hiện có. Sản phẩm là các bản vẽ chuyên nghiệp và đầy ấn tượng cho khách hàng.
 • Thi công trồng cỏ chất lượng cao. Bao gồm xử lý mặt bằng, xử lý đất và tiến hành trồng cỏ theo đúng kỹ thuật.
 • Thi công trồng cây xanh với cây xanh được chuẩn bị sẵn và cung ứng bởi Lộc Nguyên. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn cây xanh và cỏ xanh được cung ứng cho công trình. Trồng cây được thực hiện bởi những người thợ giàu kinh nghiệm và những kỹ sư chuyên môn cao để đảm bảo cây xanh phát triển tốt sau khi trồng.
 • Cùng các công việc thi công cảnh quan chuyên nghiệp khác được thực hiện để tạo ra một khu công nghiệp giàu tính thẩm mỹ..

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II do Lộc Nguyên thực hiện

Những lợi ích mà khách hàng đã nhận được từ dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I của chúng tôi

Quyết định lựa chọn Lộc Nguyên là một sự vinh dự to lớn của chúng tôi nhưng đồng thời cũng mang lại cho các đơn vị trong khu công nghiệp VSIP I nhiều lợi ích. Chúng tôi đạt được sự hài lòng của khách hàng bởi lẽ:

 • Dịch vụ có giá thành phải chăng và rất cạnh tranh. Hơn nữa, còn có chính sách giảm giá cho những dịch vụ có diện tích lớn.
 • Dịch vụ đảm bảo chất lượng với cây xanh và cỏ xanh phát triển tốt sau khi trồng và chăm sóc ban đầu.
 • Các bản vẽ thiết kế và thi công cảnh quan được thực hiện chuyên nghiệp. Tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp tương xứng với tầm vóc của khu công nghiệp.
 • Dịch vụ được thực hiện tận tâm, chu đáo và hết lòng vì khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan giá rẻ chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, thi công cảnh quan chuyên nghiệp thì Lộc Nguyên chính là một trong những đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Để nhận được sự tư vấn cũng như yêu cầu về dịch vụ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *