Dịch vụ phát cỏ hoang là một trong những dịch vụ rất cần thiết đối với các chủ thầu là nhà xưởng, chung cư, công ty, nhà máy hoặc các khu công nghiệp,… Bởi nếu không được cắt tỉa thì cỏ mọc ngày càng cao điều này không chỉ khiến cảnh quan không được đẹp mà còn dễ gây các vấn đề hoả hoạn nghiêm trọng trong mùa khô. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hãy theo dõi ngay bài biết của đơn vị phát cỏ hoang tại Cần Đước Long An nhé!

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ phát cỏ hoang?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ phát cỏ hoang?

 • Khi sở hữu một diện tích cỏ lớn thì để duy trì không gian cỏ luôn được đẹp và gọn gàng thì cần chú ý tới việc thường xuyên cắt cỏ.
 • Đối với khí hậu ở nước ta là nhiệt đới thì cỏ lại càng dễ trồng và mọc khá nhanh. Nếu không biết cách kiềm lại thì sự phát triển đó sẽ tạo nên một đồng cỏ không như mong muốn. Vậy nên việc phát cỏ hoang cần được lên kế hoạch làm định kỳ để giúp thảm cỏ bằng phẳng và gọn gàng.
 • Việc phát cỏ hoang thật sự cần thiết đối với môi trường sống xung quanh là nhà xưởng, trường học, nhà ở hoặc khuôn viên,… Bởi nếu mùa khô đến mà cỏ không được cắt gọn gàng rất dễ có nguy cơ cháy làm ảnh hưởng đến xung quanh. Ngước lại mùa mưa cỏ không cắt gọn gàng thì sẽ là nơi trú ẩn của muỗi và rắn, côn trùng sẽ dễ dàng sinh sôi nảy nở.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ phát cỏ hoang tại Cần Giuộc Long An

Quy trình thực hiện dịch vụ phát cỏ hoang tại Cần Đước, Long An

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng sau đó đơn vị khảo sát thực tế rồi báo giá sớm nhất cho khách hàng.
 • Đơn vị sẽ lên phương án và sắp xếp thời gian cũng như điều chuyển trang thiết bị máy móc phù hợp cùng với nhân cồn đến khu vực cần thi công.
 • Công nhân sẽ tiến hành thi công. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi toàn bộ công nhân đều được đào tạo chuyên môn cao và có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn.
 • Sau khi phát cỏ xong tiến hành cắt nhỏ và thu gom theo yêu cầu hoặc là chuyển đi xử lý sạch sẽ
 • Sau đó sẽ trả lại mặt bằng đúng theo ý của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phát cỏ hoang tại Cần Đước, Long An

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phát cỏ hoang tại Cần Đước, Long An

 • Đơn vị phát hoang cỏ dại tại Long An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cỏ. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ Phát cỏ hoang tại Cần Đước Long An cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường.
 • Với đội ngũ bên đơn vị chúng tôi được đào tạo kỹ càng nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy toàn bộ nhân viên đều là những thợ hiểu biết về cây và có tâm huyết với nghề để có thể áp dụng đúng các kỹ thuật chăm sóc thì cảnh quan mới xanh và đẹp.
 • Ngoài ra đơn vị của chúng tôi không ngừng đầu tư về công nghệ máy móc hiện đại để luôn đảm bảo tiến độ thi công theo kế hoạch đã đề ra với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *