Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc xử lý cỏ dại mọc um tùm và lởm chởm gây mất cảnh quan các khu vực nhà máy, khu công nghiệp,… chúng tôi xin giới thiệu đơn vị dịch vụ cắt cỏ tại Cần Đước Long An  chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng về không gian xanh của mình. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm dịch vụ bên chúng tôi nhé!

Dịch vụ cắt cỏ hoang

Dịch vụ cắt cỏ hoang

Dịch vụ cắt cỏ hoang bao gồm những công việc sau: cắt cỏ, thu gom sau đó vận chuyển đến nơi xử lý rác và dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ rồi phun thuốc diệt cỏ. Để đảm bảo sạch sẽ và an toàn sức khỏe cho mọi người thì đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận cắt cỏ tại các khu công nghiệp, sân vườn, khuôn viên trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp,… Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn nhận duy trì cảnh quan khuôn viên và bảo dưỡng cây xanh công trình, cây xanh tại văn phòng và thiết kế cảnh quan sân vườn,…

Dịch vụ cắt cỏ một lần

  • Đối với dịch vụ này thì chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại với tính năng sử dụng cao. Cùng với đó nhân viên thi công có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ chắc chắn sẽ mang lại không gian thoáng mát. Cỏ chắc chắn sẽ được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao của quý khách hàng.

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ theo tháng

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng và chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên định kỳ tại khu công nghiệp, phục vụ tất cả các dự án bất động sản ngoài ra còn nhận cắt tỉa cây xanh, định hình cây cảnh và duy trì vẻ đẹp bền vững. Ngoài các bước cắt cỏ, thu dọn, vận chuyển và phun thuốc thì chúng tôi hỗ trợ thêm chăm sóc cây xanh ở trong khuôn viên để cảnh quan luôn đẹp nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Đơn vị cắt cỏ tại Long An

Dịch vụ cắt cỏ tại Cần Đước Long An

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên

  • Với đội ngũ chuyên viên cắt cỏ dồi dào thì đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Cần Đước Long An và ở tất cả các khu vực lân cận.
  • Ngoài ra đội ngũ có nhiều kinh nghiệm giúp tiết kiệm được nhân công một cách tối đa chúng tôi đã đáp ứng được mục tiêu đưa chi phí dịch vụ ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất. Như vậy khách hàng sẽ không phải tốn thời gian để tra cứu giá cả trên thị trường bởi chúng tôi sẽ đưa ra mức ra hợp lý nhất dành cho bạn.
  • Đơn vị chúng tôi luôn sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ như vậy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian thi công một cách tối đa và đảm bảo rằng bãi cỏ của bạn sẽ trở nên sạch đẹp hơn.
  • Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn bổ sung dịch vụ như bón phân và kiểm soát cỏ dại như vậy sẽ giúp bãi cỏ của bạn khoẻ mạnh và xanh tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cắt cỏ uy tín và có tính trách nghiệm cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm Dịch vụ cắt cỏ tại Cần Giuộc Long An

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *