Hiện nay có rất nhiều đơn vị phát hoang cỏ dại tại Long An, những đơn vị này sinh ra nhằm để giải quyết nhu cầu phát cỏ hoang tại khu vực này cũng như các khu vực lân cận. Các công ty cung cấp dịch vụ này được coi là cần thiết đối với người dân. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại uy tín tại Long An.

Lợi ích khi thuê dịch vụ phát cỏ hoang tại Long An

Lợi ích khi thuê dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Long An

Lộc Nguyên chuyên thực hiện dịch vụ cây xanh Long An. Trong đó dịch vụ phát hoang cỏ dại mang lại nhiều vai trò và lợi ích cho khách hàng:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi khách hàng thuê dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Long An, quý khách sẽ không cần phải tự xử lý chúng. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để làm những việc khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được thuê sẽ tiến hành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

Có đầy đủ các dụng cụ

Khi bạn thuê dịch vụ phát hoang cỏ dại, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho việc mua máy móc, dụng cụ bảo hộ, những điều đó đã được công ty dịch vụ lo liệu.

Hạn chế nguy hiểm

Công việc phát cỏ dại đòi hỏi công nhân phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Điều đó không chỉ giúp công việc được thực hiện hiệu quả mà còn giúp hạn chế được nhiều rủi ro tai nạn nghề nghiệp như đá văng vào người, vào mặt trong quá trình sử dụng máy móc hay những sinh vật sống trong bụi rậm. Có rất nhiều trường hợp bị thương trong quá trình phát hoang cỏ dại, vì vậy mà bạn nên thuê các công ty có chuyên môn để làm việc này.

Quy trình phát hoang cỏ dại của Lộc Nguyên

Quy trình phát hoang cỏ dại của Lộc Nguyên

Lộc Nguyên là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ dại uy tín tại Long An. Dịch vụ của Lộc Nguyên được thực hiện qua các quy trình làm việc nghiêm ngặt đã được đặt ra từ trước như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi nhân viên của chúng tôi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành gặp gỡ và khảo sát địa hình cần phát hoang. Nhân viên sẽ nắm bắt được các thông tin cần thiết trong quá trình thực hiện thi công sau này.

Một số thông tin cần thiết như diện tích khu đất, mật độ, chiều cao của cỏ, loại cỏ,.. để có thể lên phương án nhanh, tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 2 : Báo giá chi tiết

Sau khi lên phương án cần thi công, nhân viên sẽ đưa ra mức giá  phù hợp nhất. Giá cả dựa trên tình hình thực tế như diện tích, mật độ của cỏ. Lộc Nguyên luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất thị trường. Nhờ vậy mà dịch vụ của công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Bước 3 : Thi công

Lộc Nguyên sẽ chuẩn bị đầy đủ công nhân và dụng cụ cần thiết. Nhân viên của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đã được công ty chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, đảm bảo đủ yếu tố chuyên môn cần thiết. Công việc sẽ được đảm bảo hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ đã đề ra và đạt chất lượng theo đúng ý khách hàng.

Bước 4 : Vệ sinh

Thu gom rác thải sẽ được nhân viên của chúng tôi xử lý đầy đủ và có trách nhiệm để dễ dàng cho việc xử lý. Phun thêm thuốc diệt cỏ trong trường hợp cần thiết để làm sạch cỏ tận gốc và hạn chế sự phát triển sau này của cỏ dại. Cỏ hoang sẽ được phun bằng một số loại thuốc chuyên dụng như: Lưu dẫn, chế phẩm sinh học không độc hại tới con người và môi trường.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra kết quả sau khi nhân viên của chúng tôi hoàn thành. Nếu không ưng ý có thể yêu cầu Lộc Nguyên xử lý lại đến khi bạn vừa lòng . Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng thực hiện thanh toán nốt cho công ty.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Long An của Lộc Nguyên có gì đặc biệt?

Dịch vụ phát hoang cỏ dại của Lộc Nguyên có gì đặc biệt hơn các đơn vị khác tại Long An

Lộc Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh, trong đó có dịch vụ phát hoang cỏ dại tại tỉnh Long An. Lộc Nguyên luôn tự hào là một trong những đơn vị phát hoang cỏ dại tại Long An uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng.

  • Lộc Nguyên có rất nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại để có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản về quá trình làm việc cũng như an toàn nghề nghiệp, đảm bảo hạn chế các lỗi phát sinh nguy hiểm trong quá trình làm việc.
  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường với nhiều ưu đãi cho các khách hàng đang sử dụng cũng như đã từng sử dụng dịch vụ tại Lộc Nguyên.
  • Có dịch vụ hỗ trợ và thu gom vận chuyển cỏ dại, xử lý phun thuốc diệt cỏ cho khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm Đơn vị cắt cỏ tại Long An uy tín

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÂY XANH LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *