Lộc Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ cắt cỏ tại Tân An Long An cho nhiều nơi như các công ty, khu công nghiệp, dân cư, trường học,…Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với các trang thiết bị làm việc phù hợp, an toàn trong quá trình thực hiện.

Lý do lựa chọn Lộc Nguyên cho dịch vụ cắt cỏ tại Tân An Long An

Lý do lựa chọn Lộc Nguyên cho dịch vụ cắt cỏ tại Tân An Long An

Hiện nay do nhu cầu về cảnh quan ngày càng được nâng cao nên có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ nhưng Lộc Nguyên là đơn vị được nhiều khách hàng tại khu vực Tân An Long An tin tưởng lựa chọn nhất bởi nhiều lý do sau:

  • Luôn đảm bảo an cho nhân viên và những người xung quanh. Đội ngũ nhân viên của Lộc Nguyên được lựa chọn và đào tạo bài bản trong xử lý công việc, sử dụng các máy móc an toàn, trang thiết bị bảo hộ đầy đủ đúng quy định.
  • Tác phong làm việc nhanh chóng, đảm bảo công việc được hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.
  • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo theo đúng yêu cầu đã được đề ra.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ, Lộc Nguyên đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong công việc, có được những giải pháp tối ưu giúp giảm giá thành cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức của người lao động.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Đơn vị cắt cỏ tại Long An uy tín, chuyên nghiệp

Các dịch vụ được Lộc Nguyên cung cấp

Lộc Nguyên hiện nay đã có mặt tại tỉnh Long An và TPHCM. Chúng tôi đã thực hiện hàng loại các công trình lớn nhỏ, ngoài dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sau:

  • Thiết kế và thi công các công trình cây xanh.
  • Chăm sóc và bảo dương cây xanh.
  • Cho thuê cây.
  • Mua và bán cây xanh.
  • Trồng thảm cỏ, cây xanh.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Tân An, Long An của Lộc Nguyên

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Tân An, Long An của Lộc Nguyên

Dịch vụ cắt cỏ tại Tân An Long An được Lộc Nguyên thi công theo đủ các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin sơ bộ về dịch vụ sau khi liên hệ với chúng tôi. Cùng với đó, Lộc Nguyên sẽ ghi nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp như địa điểm, diện tích, tình hình phát triển,.. từ đó hẹn lịch gặp trực tiếp với khách hàng để khảo sát thực tế và đưa ra mức giá chính xác nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Khảo sát thực thế để Lộc Nguyên xem xét thực tế địa điểm và hiện trạng để đưa ra giải pháp tiết kiệm và tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ gửi bảng giá cho tiết đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, hợp đồng giữa hai bên sẽ được ký kết đối với những công trình có quy mô lớn.

Bước 4 : Thi công

Sau khi hoàn tất các bước trên, Lộc Nguyên sẽ nhanh chóng phân công nhân viên để tiến hành thực hiện công việc. Các máy móc cũng như dụng cụ sẽ được chúng tôi sử dụng hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu

Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra công trình khi đã hoàn thành, nếu chưa hài lòng sẽ được Lộc Nguyên làm lại.

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *