Như vậy, việc sử dụng các dịch vụ cắt cỏ là rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ này làm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Như vậy có cách nào có thể tìm được đơn vị cắt cỏ tại Thủ Đức giá rẻ, uy tín. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Đơn vị cắt cỏ tại Thủ Đức giá rẻ

Đơn vị cắt cỏ tại Thủ Đức giá rẻ

Hiện nay dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết đối với các khuân viên trường học, khu công nghiệp, công viên,… Dịch vụ cắt cỏ sẽ giúp nơi làm việc, không gian sống trở nên thoáng mát, sạch sẽ tránh các mối nguy hiểm cần thiết.

Các gói dịch vụ cắt cỏ tại Thủ Đức của Lộc Nguyên

Tùy theo nhu cầu cũng như hiện trạng nơi cần thực hiện dịch vụ, thì khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ cắt cỏ phù hợp với mình.

Cắt cỏ phát hoang

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang tại Thủ Đức giá rẻ của Lộc Nguyên

Cắt cỏ phát hoang là gói dịch vụ thường được sử dụng cho những bãi đất trống, đất bỏ hoang, nhà xưởng bỏ hoang lâu ngày chưa được dọn dẹp. Với tình trạng cỏ dại lâu ngày mọc lên cao, rậm rạp không được dọn dẹp thường xuyên vô tình tạo những mối nguy hại tiểm ân như nơi trú ẩn của những loài động vật, vi khuẩn có hại, nơi chứa rác thải nguy hiểm như mảnh sành, bơm kim tiêm,…

Cắt cỏ dạng thảm

Dịch vụ cắt cỏ thảm tại Thủ Đức giá rẻ

Đối với những mảng xanh, loại cỏ trồng thành các mảng lớn cần được chăm sóc cắt tỉa thường xuyên để đảm bảo được sự sinh trưởng không quá ồ ạt cũng như giữ được cảnh quan đẹp cho các khuôn viên trường học, công viên hay khu công nghiệp,…

Cắt cỏ theo định kỳ:

Tùy vào chu kì sinh sống của từng loại cỏ khác nhau sẽ có các thời điểm khác nhau để cắt cỏ, đảm bảo sự sinh trường ổn định. Có thể cắt cỏ theo các gói:

  • Cắt cỏ định kì theo tháng
  • Cắt cỏ định kì 2 tháng/ lần
  • Cắt cỏ định kì 3 tháng/lần

Cắt cỏ theo lần

Cắt cỏ theo lần thường là các gói dịch vụ thường xuyên không cố định một thời điểm nào, tùy thuộc vào khoảng thời gian sinh trường, theo nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị cắt cỏ tại Thủ Đức chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ phổ biến được rất nhiều các đơn vị cây xanh cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lương. Một số tiêu chí sau có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ cắt cỏ uy tín, giá rẻ tại Thủ Đức

Về thương hiệu, uy tín

Nên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan cây xanh vì những đơn vị này đã hoạt động nhiều năm, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng mới tồn tại được đến bây giờ.

Đội ngũ công nhân viên

Bên cạnh tuổi đời doanh nghiệp, bạn cần xem xét đội ngũ nhân viên thực hiện có chuyên nghiêp hay không, có làm việc quy trình, tiêu chuẩn nào không, máy móc hiện đại không,… Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị chất lượng, đảm bảo khoảng không gian xanh đúng tiêu chuẩn, đúng tiến độ,..

Giá cả

Bạn cần tìm hiểu, cân đo đong đếm giá cả qua các kênh thông tin để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý tại Thủ Đức.

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ cắt cỏ do Lộc Nguyên cung cấp.

Lộc Nguyên khởi nguồn của chất lương – uy tin- giá rẻ

Lộc Nguyên tự hào là một công ty có kinh nghiêm trên 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, cùng với đội ngũ công nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp qua các khóa đào tạo nghiệp vụ định kì sẽ cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất tới tay khách hàng.

chúng tôi là đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Monh giá rẻ, uy tín và đã thực hiện rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo, đặc biệt là giá rẻ, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi với sự phục vụ tận tình của Lộc Nguyên.

*** Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Đức uy tín

Liên hệ đơn vị cắt cỏ tại Thủ Đức giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *