Cây xanh có vai trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, điều hòa khí hậu , tạo cảnh quan đẹp cho cuộc sống xung quanh chúng ta, nâng cao, bảo vệ chất lượng cuộc sống. Nếu để cây xanh phát triển quá lớn, vượt mức cho phép, sẽ gây nguy hiểm tới con người khi tới mùa mưa bão vì vậy thì chúng ta cần tỉa cây định kỳ, theo quy định. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Đức của Lộc Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ tỉa cây uy tín.

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH TẠI THỦ ĐỨC UY TÍN

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH TẠI THỦ ĐỨC UY TÍN

Một sân vườn đẹp hay một khuôn viên đẹp sẽ giúp cho con người chúng ta được thỏa mái, dễ chịu, giúp cho tinh thần được nâng cao giải tỏa đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống, được đắm chìm trong vẻ đẹp của thiên nhiên xanh mát.

Cắt tỉa cây xanh

Tại sao cần tỉa nhánh cây?

Việc tỉa nhánh cây là công việc được thực hiện định kì thường xuyên tại các đô thị, thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các nhân viên của dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Đức tiến hành tỉa cây dọc các tuyến phố, trụ sở cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công viên… Nếu để cây xanh phát triển quá lớn cũng làm ảnh hưởng tới không gian sân vườn trước nhà bạn, vì vậy phải cần tỉa cây định kỳ để sân vườn và khuôn viên của bạn luôn xanh tươi và tràn đầy sự sống mới mẻ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng làm đẹp nên cuộc sống của bạn và kể cả xung quanh.

Khi nào cần tỉa nhánh cây?

– Cây xanh để lâu năm, kích thước vượt quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và cản trở các công trình xung quanh.

– Cây bị chết, cành và nhánh cây bị khô, hư hỏng, thậm chí gãy cành.

– Giới hạn kích thước phát triển trong ngưỡng cho phép của cây xanh để duy trì làm đẹp tổng thể cảnh quan.

– Tỉa cây giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh.

– Cần tỉa trước mùa mưa bão để phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…

Tỉa cây như thế nào là hợp lí?

Việc cắt bỏ mé nhánh cây phải được đảm bảo tính toán cẩn thận chi tiết để cắt sao cho phù hợp, hiệu quả nhất và đặc biệt an toàn cho nhân viên và mọi người xung quanh. Nhân viên phải được trang bị bảo hộ lao động và đầy đủ dụng cụ cắt tỉa. Cắt tỉa sao cho phù hợp với từng nơi và hợp hoàn cảnh, điều kiện sống của cây xanh.

Yêu cầu cắt tỉa cây xanh.

– Đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm trong việc tỉa cây xanh bởi đây là một công việc rất nguy hiểm và tạo vẻ đẹp cho một khuôn viên không phải ai cũng thực hiện được.

– Phải có trang thiết bị hỗ trợ như máy cưa, kéo, thang, dây bảo hộ lao động. Thường công ty dịch vụ tỉa cây xanh tại Thủ Đức sẽ có sẵn nên khách hàng không phải chuẩn bị.

– Tính toán tỉ lệ tỉa cây hợp lí.

*** Tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh của Lộc nguyên.

Lựa chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp tại Thủ Đức của Lộc Nguyên

Tại Lộc Nguyên, Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Monh uy tín của chúng tôi ra đời với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ tỉa cây bao gồm tỉa các cây xanh ở khu phố, công viên,nhà hàng, biệt thự…ở bất kỳ đâu và thời điểm nào trên địa bàn công ty sẽ phụ vụ tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc cây xanh, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Trồng cỏ trồng cây xanh tại Thủ Đức uy tín

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Đức uy tín giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *