Đơn vị cắt cỏ tại Quận 10 Hồ Chí Minh

Để tăng thêm vẻ mỹ quan, bên cạnh cây xanh, nhiều khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, hay khuôn viên nhà ở đã trồng thêm thảm cỏ. Tuy nhiên cũng giống như cây xanh, cỏ xanh sau một thời gian trồng sẽ phát triển, mọc dài hơn kích thước ban đầu, lúc này người trồng phải thực hiện cắt cỏ và thuê dịch vụ cắt cỏ bên ngoài là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vậy đối với khách hàng quận 10, đâu là đơn vị cắt cỏ tại Quận 10 giá rẻ, uy tín, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đơn vị cắt cỏ tại Quận 10

Tìm hiểu về đơn vị cắt cỏ ở Quận 10

Là một trong nhiều đơn vị hoạt động trong ngành mảng xanh công nghiệp, bằng nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, Lộc Nguyên chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 10 nói riêng.

Vậy Lộc Nguyên chúng tôi mang lại tiện ích gì cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ cắt cỏ giá rẻ?

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi đã và đang là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ, sự hài lòng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, Lộc Nguyên chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực cung cấp nhiều thông tin nhất về dịch vụ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn cũng như lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ có mức giá rẻ

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ cắt cỏ và mức giá của dịch vụ đều được tính cụ thể, chi tiết trên từng diện tích, mặt bằng, chiều cao cần thực hiện, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng

Với công cụ, trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đội ngũ thực hiện nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình với công việc, tuân thủ đúng quy trình thực hiện, chúng tôi đảm bảo sẽ nhanh chóng hoàn thiện gói dịch vụ cắt cỏ với thời gian đã cam kết cũng như luôn tuân thủ đúng quy định an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Đơn vị cắt cỏ tại Quận 10 Lộc Nguyên đang cung cấp những gói cắt cỏ nào

Dịch vụ cắt cỏ ở Quận 10 của Lộc Nguyên

Không chỉ tại Quận 10, Lộc Nguyên được biết đến là đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nhằm đáp ứng da dạng hóa nhu cầu của khách hàng, Lộc Nguyên chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cắt cỏ sau:

Cắt cỏ cho khu công nghiệp, bệnh viện, trường học

Khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,… là những khu vực có diện tích thảm cỏ lớn, cần được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên và Lộc Nguyên chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ với 2 gói cơ bản: cắt cỏ định kì và cắt cỏ một lần. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ phù hợp.

Cắt cỏ cho khuôn viên nhà ở, biệt thự

Nhà ở, biệt thự cũng thường có nhiều thảm cỏ cần được chăm sóc, cắt tỉa và Lộc Nguyên chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cắt cỏ một lần hoặc thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cắt cỏ, phát hoang

Bên cạnh gói dịch vụ cắt cỏ thảm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt cỏ hoang, phát cỏ hoang, cỏ dại, nhằm đảm bảo khu đất, mặt bằng cần thi công, xây dựng, trồng trọt  được sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ đi kèm

Dịch vụ đi kèm của chúng tôi thường sử dụng cho gói dịch vụ cắt cỏ, phát hoang với các công việc cụ thể như: thu gom, dọn sạch cỏ, phun thuốc diệt cỏ,…

*** Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Quận 10 uy tín

Liên hệ Đơn vị cắt cỏ tại Quận 10 Hồ Chí Minh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *