Việc vệ sinh, cắt tỉa cỏ để duy trì vẻ thẩm mỹ được bền vững dài lâu là một khâu cũng không kém phần quan trọng, đòi hỏi tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao. Chính vì thế, các khách hàng tại Nhà Bè TP. HCM nói riêng và các tỉnh nói chung, để lựa chọn đơn vị đáp ứng được yêu cầu thì họ cần phải có một đơn vị uy tín, chất lượng để có thể hoàn thành công việc. Lộc Nguyên – Đơn vị cắt cỏ tại Nhà Bè TpHCM, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cá nhân và tổ chức trong cả nước.

Lộc Nguyên – Đơn vị cắt cỏ tại Nhà Bè TpHCM chuyên nghiệp

Lộc Nguyên - Đơn vị cắt cỏ tại Nhà Bè TpHCM chuyên nghiệp
Đơn vị cắt cỏ tại Nhà Bè TpHCM

Sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên là giải pháp tối ưu của nhà đầu tư thông minh.

Lộc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm về mảng cây xanh, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề về nghiệp vụ cắt cỏ cho khuôn viên nhà ở và khu công nghiệp, công viên, trụ sở… họ thực hiện công việc một cách khoa học, tỉ mỉ, cẩn thận và sạch sẽ. Đến với Lộc Nguyên bạn sẽ yên tâm về chi phí, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa công sức và đảm bảo mang lại dịch vụ như ý muốn.

Chúng tôi nhận thực hiện cắt cỏ theo một quy trình, kế hoạch

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê dịch vụ cắt cỏ
  2. Khảo sát hiện trạng thực tế
  3. Lập dự toán chi phí và báo giá
  4. Tiến hành ký hợp đồng
  5. Thực hiện hợp đồng dịch vụ
  6. Nghiệm thu và thanh toán chi phí.

Mời bạn cùng tham khảo các dịch vụ của Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng lựa chọn

Quá trình cắt cỏ và xử lý sau khi cắt cỏ

Thực hiện cắt cỏ theo yêu cầu

Căn cứ theo yêu cầu tại hợp đồng dịch vụ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cắt tỉa cỏ theo đúng trình tự và thời gian quy định.

Thu gom cỏ và vận chuyển, xử lý cỏ sau cắt

Đây là công đoạn quan trọng để mang lại sự sạch sẽ, gọn gàng cần thiết. Đồng thời, thu gom cỏ để có biện pháp xử lý rác hợp lý. Lộc Nguyên sẽ bố trí xe chuyên dùng để vận chuyển cỏ dại ra khỏi khuôn viên công trình lớn, trả lại mặt bằng công trình sạch sẽ khi hoàn tất công việc.

Quá trình cắt cỏ và xử lý sau khi cắt cỏ

Chôn cỏ cắt làm phân hữu cơ tái sử dụng

Sử dụng phương pháp chôn cỏ để làm phân hữu cơ bón cho cây, giúp cho cây trong khuôn viên vườn nhà bạn thêm tươi tốt, xanh mát và thân thiện môi trường.

Tiến hành phun thuốc hạn chế thời gian mọc của cỏ sau khi cắt

Sau khi cắt, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc từ chế phẩm sinh học, không gây hại tới người và động vật để phòng tránh các rủi ro để cỏ sẽ không mọc lại hoặc mọc lại chậm lại.

Lộc Nguyên tự hào mang đến chất lượng dịch vụ cắt cỏ tại Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh uy tính nhất

Lộc Nguyên luôn tự hào về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc kỹ thuật đảm bảo và an toàn. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cắt cỏ tại Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đạt chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm Đơn vị cắt cỏ tại Hóc Môn HCM chất lượng

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *