Bạn đang cần hỗ trợ cắt tỉa tham cỏ trong sân vườn nhà mình hay phát hoang, cắt cỏ dại cho khu vực xung quanh nhà nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng? Nếu vậy hãy liên hệ ngay với Lộc Nguyên nhé, chúng tôi chính là đơn vị cắt cỏ tại Gò Vấp giá rẻ, chất lượng mà bạn đang tìm kiếm đó.

Vì sao Lộc Nguyên lại là đơn vị cắt cỏ tại Gò Vấp giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm?

Đơn vị cắt cỏ tại Gò Vấp giá rẻ - Lộc Nguyên

Đơn vị cắt cỏ uy tín ở Gò Vấp

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành mảng xanh công nghiệp, cung cấp các dịch vụ về cây xanh, cỏ xanh nói chung và dịch vụ cắt cỏ là một trong số đó

Dịch vụ cắt cỏ đa dạng

Lộc Nguyên luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ cắt cỏ cho mọi đối tượng: cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ văn phòng công ty, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, phát hoang cỏ dại nhà máy,…Bên cạnh đó, tùy vào đặc điểm cảnh quan, loại cỏ mà khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ cắt cỏ định kỳ hay gói dịch vụ cắt cỏ thường xuyên.

Giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ với mức giá rẻ, cạnh tranh cao, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đảm bảo phù hợp với ngân sách của khách hàng

Hỗ trợ tư vấn tận tâm, chi tiết

Băn khoăn, thắc mắc là điều không thể tránh khỏi đối với nhiều khách hàng khi lần đầu tìm đến dịch vụ cắt cỏ. Do đó, đôi ngũ tư vấn của Lộc Nguyên luôn sẵn sàng đáp giải đáp, cung cấp các thông tin, tư vấn tận tâm, chi tiết nhất về dịch vụ, từ đó giúp khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Thi công cắt cỏ nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Thi công cắt cỏ chuyên nghiệp từ Lộc Nguyên

Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ Lộc Nguyên sở hữu đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, quy trình cắt cỏ khoa học, công cụ sử dụng chuyên dụng, cam kết sẽ nhanh chóng hoàn tất việc cắt cỏ, trả lại cảnh quan như mong muốn và đặc biệt, yếu tố an toàn luôn được chúng tôi đảm bảo, đặt lên hàng đầu.

Hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt cỏ tại Gò Vấp của Lộc Nguyên

Gói dịch vụ cắt cỏ

Đến với dịch vụ cắt cỏ tại Gò Vấp giá rẻ của Lộc Nguyên, quý khách có thể chọn lựa các gói dịch vụ đang được cung cấp như:

  • Cắt cỏ thảm định kì
  • Cắt cỏ thảm thường xuyên
  • Cắt cỏ dại, phát hoang
  • Thu gom, làm sạch cỏ dại, cỏ hoang
  • Chăm sóc, cắt tỉa thảm cỏ định kỳ

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Gò Vấp Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Quy trình cắt cỏ tại Gò Vấp HCM của Lộc Nguyên
Quy trình cắt cỏ tại Gò Vấp HCM của Lộc Nguyên

Để đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện cũng như sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng, Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ với quy trình dịch vụ sơ lược như sau:

  • Lộc Nguyên tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, ghi nhận và thực hiện tư vấn sơ bộ, khái quát các thông tin về dịch vụ
  • Đội ngũ Lộc Nguyên thực hiện khảo sát thực tế điểm thi công, thảo luận chi tiết với khách hàng, lên phương án thi công và báo giá sơ bộ
  • Thực hiện thi công cắt cỏ theo thỏa thuận đã ký kết
  • Nghiệm thu, bàn giao công trình sau khi hoàn tất thi công
  • Thực hiện những nhiệm vụ khác theo thỏa thuận.

*** Xem thêm:

Liên hệ đơn vị cắt cỏ tại Gò Vấp Hồ Chí Minh giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *