Cây xanh đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Hiện nay xu hướng mang cây xanh vào thiết kế ngôi nhà được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều gia đình có cây xanh tươi tốt nhưng lại không có thời gian chăm sóc hoặc không biết cách chăm sóc. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Cần Đước Long An, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Chăm sóc cây xanh ở Bến Lức Long An

 • Để đảm bảo cây sinh trưởng phát triển tốt thì dịch vụ chăm sóc cây xanh rất cần thiết. Bởi đây là dịch vụ chuyên nghiệp được áp dụng đúng theo quy trình giúp cây luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
 • Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ yên tâm về chuyên môn cũng như kỹ thuật để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho cây. Ngoài ra sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê nhân viên để chăm cây.
 • Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ đảm bảo chất lượng tốt, không lo cây bị hư hỏng và chết. Quý khách sẽ không thêm chi phí cho việc thay cây mới.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Cần Đước Long An

 • Tưới nước hằng ngày: việc tưới nước hàng ngày là việc rất cần thiết để cây xanh có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Mặc khác thì cần chọn thời điểm tưới nước phù hợp. Những người làm trong nghề đều phải tuân thủ nghiêm ngặt về thời gian cũng như lượng nước phù hợp. Nếu tưới quá nhiều sẽ khiến cây dễ bị úng và chết nhưng nếu tưới ít sẽ làm cây chậm phát triển.
 • Việc bón phân định kỳ đóng vai trò rất lớn đối với cây xanh. Dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ lựa chọn loại phân bón phù hợp với cây xanh.
 • Việc cỏ dại mọc sẽ làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây anh. Bởi cỏ dại sẽ hút hết nước và chất dinh dưỡng khiến cây thiếu chất trầm trọng.
 • Dọn dẹp vệ sinh và cắt tỉa cây. Dịch vụ bên chúng tôi sẽ loại bỏ những lá úa, già và tập trung dinh dưỡng cho cây. Và việc vệ sinh bao gồm những công việc như nhặt lá, quét rác thu gom lá rụng và rác thải vào thùng,…
 • Phun thuốc trừ sâu có tác dụng phòng bệnh và ngăn chặn sự sinh sôi của sau bệnh hại ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Đơn vị chăm sóc cây xanh tại Cần Đước luôn sử dụng những loại thuốc trừ sâu đảm bảo nguồn gốc và thuộc danh mục đã được bộ ý tế cho phép sử dụng không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Cần Đước Long An

Chú trọng đến việc chăm sóc đất

 

 

 

 • Lộc Nguyên – Công ty chăm sóc cây xanh Long An tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Cần Đước Long An
 • Với đội ngũ tay nghề cao đã lấy được lòng tin của nhiều khách hàng.
 • Chúng tôi luôn áp dụng các loại máy móc tiên tiến dựa theo khoa học, kỹ thuật hiện đại luôn đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ chăm sóc nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
 • Đơn vị chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách để chăm sóc cây xanh tốt nhất đảm bảo không gian thiên nhiên xanh mát và tưới tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

>>> Tìm hiểu thêm:

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *