Công ty Lộc Nguyên được mọi người biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực xanh uy tín, chuyên nghiệp, một trong số đó là dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Thừa Long An. Với quan điểm chất lượng đi đầu, Lộc Nguyên tự tin mang lại cho khách hàng hiệu quả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện nên mọi người thường có xu hướng luôn muốn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì thế, không gian sống xanh là điều phổ biến hiện nay nhưng đối với nhiều người có thể là khó, vì họ e ngại rằng kỹ năng và kinh nghiệm chăm sóc cây xanh của mình chưa tốt.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh đem lại lợi ích gì?

Sống gần gũi với thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng, luôn có sự xuất hiện của cây xanh, thảm cỏ, một số loại hoa,… trong các kiến trúc văn phòng, nhà ở,… Không chỉ góp phần tạo cảnh quan, tạo tính thẩm mỹ mà cây xanh còn góp phần bảo vệ sức khỏe, môi trường sống trong lành.

Dù biết cây xanh có nhiều lợi ích là vậy nhưng phải chạy theo xã hội, quay cuồng của công việc, nhiều người không có đủ thời gian để chăm sóc cho cây xanh, thảm cỏ của mình được. Đây là lý do mà nhiều người đã lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của Công ty Lộc Nguyên.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về công ty chăm sóc cây xanh Long An uy tín

Dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói

Khách hàng khi đến với Lộc Nguyên sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình để nắm rõ hơn về dịch vụ bên chúng tôi, bao gồm trọn gói: kiểm tra, chăm sóc định kỳ, thường xuyên.

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói, khách hàng sẽ luôn yên tâm và giao lại vườn cây của mình cho đội ngũ nhân công chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sự tỉ mỉ, chăm chút, đảm bảo cẩn thận trong quá trình làm việc, bảo dưỡng cây xanh.

Công ty sẽ có bộ phận nhân công riêng được phân chia hợp lý để luôn đảm bảo có nhân viên đến kiểm tra, chăm sóc định kỳ, thường xuyên, định kỳ theo tuần, theo tháng với yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng của cây xanh khi được chăm sóc, phát triển xanh tươi, khỏe mạnh. Trong quá trình chăm sóc nếu có bất kỳ dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe của cây chúng tôi ngay lập tức có biện pháp xử lý, phục hồi kịp thời.

Chăm sóc, bảo dưỡng theo đúng quy trình, kỹ thuật

Ưu điểm nổi trội dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân An Long An của Lộc Nguyên

Đối với cây xanh, mỗi cây sẽ có một chế độ dinh dưỡng, phân bón và kỹ thuật chăm sóc tương đối khác nhau, những điều này cần đòi hỏi phải có người nắm rõ kỹ thuật, cũng như đặc tính của cây xanh mới biết được và đưa ra quy trình phù hợp với từng loại cây.

Khách hàng nếu có thời gian cũng có thể tự chăm sóc cho cây xanh nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn nên có thể gây cây chết vì chăm sóc không đúng cách.

Nếu khách hàng đang còn thắc mắc hoặc lo ngại về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Thừa Long An của Công ty Lộc Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gói chăm sóc hợp lý nhất cho cây xanh của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm:

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *