Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh Long An

Đô thị hoá đang một phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao. Tiêu chuẩn của cái đẹp từ đó cũng khó hơn, nhất là các cảnh quan nơi ở. Để làm được điều này, cần phải có tổ chức hay công ty đủ năng lực mới gánh trọng trách này. Vì thế, dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh Long An đã ra đời. Thuộc đơn vị của công ty Lộc Nguyên sẽ thay khách hàng thực hiện tốt công việc này.

Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh Long An
Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh Long An

Vai trò của việc trồng và chăm sóc cây xanh tại Long An

Con người không bao giờ phủ nhận rằng, cây xanh luôn có tầm quan trọng đối với chúng ta. Việc hoà nhập giữa mình và cây cối luôn tạo được sự gần gũi và chân thật nhất. Trồng cỏ và chăm sóc cây xanh Long An  sẽ tạo nên bầu không khí mát mẻ. Bên cạnh đó, chúng còn giúp lọc không khí và giảm đi phần nào ô nhiễm môi trường. Nhờ thế, còn tăng được vẻ đẹp và tính thẩm mĩ cho cuộc sống này.

Lựa chọn dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh uy tín nhất

Nên thuê dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh Long An khi nào?

Có rất nhiều lý do để khách hàng có thể thuê dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh:

 • Nhu cầu làm đẹp luôn được con người đòi hỏi cao nhất. Vì thế việc trồng cỏ hay chăm sóc cây xanh là yếu tố để tạo nên chúng.
 • Khi khách hàng cần cải tạo hoặc muốn làm mới sân vườn, hay nơi làm việc của mình có một không gian mới và thu hút người khác hơn.
 • Muốn có một tinh thần thoải mái và làm việc tốt hơn. Cây xanh hay các thảm cỏ sẽ giúp chúng ta hoà mình vào cùng thiên nhiên.
Trồng và chăm sóc cây xanh tạo được cảnh quan đẹp
Trồng và chăm sóc cây xanh tạo được cảnh quan đẹp

Nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào uy tín nhất?

Công việc này đòi hỏi phải có năng lực và sự chịu khó cao. Vì thế, công ty TNHH dịch vụ LS Lộc Nguyên là điểm đến uy tín cho khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và sự tin tưởng cao của khách hàng, sẽ giúp bạn có được một dịch vụ ưng ý nhất. 

Lộc Nguyên – dẫn đầu về dịch vụ trồng cỏ và cây xanh 

Công ty Lộc Nguyên với hai trụ sở chính hiện đang có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và Long An. Để có được sự hài lòng và tin tưởng, quá trình làm việc của chúng tôi luôn thực hiện theo các quy trình cụ thể.

Quá trình thực hiện trồng và chăm sóc cây xanh

Tiếp nhận thông tin và khảo sát thị trường

Khi gặp gỡ và tiếp nhận các thông tin do bên phía đối tác đưa ra. Bộ phân nhân viên sẽ nắm bắt các thông tin cụ thể và chi tiết nhất. Sau đó, sẽ tiến hành xuống nơi cần thực thi công tác để kiểm tra cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ quan sát địa hình, vị trí, loại đất có phù hợp chưa hay diện tích… Tất cả sẽ được nhân viên ghi nhận lại để lên kế hoạch cho công tác xây dựng.

Báo giá và chốt hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá có đầy đủ nội dung trong đó. Khách hàng tham khảo và nếu thấy hài lòng, sẽ tiến hành chốt hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận nếu bản hợp đồng có chữ ký của cả đôi bên, và trên tinh thần tự nguyện.

Tiến hành thực hiện thi công

Công ty sẽ cử các nhân viên có năng lực và trình độ nhất để thực hiện công việc này. Công việc đảm bảo sẽ diễn ra đúng thời hạn và chất lượng luôn đặt trên hết. Kết quả chắc chắn sẽ không quý khách hàng phải thất vọng.

Nghiệm thu công việc 

Khi thi công hoàn tất, nhân viên sẽ liên hệ cho bạn để tiến hành kiểm tra. Nếu cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán các khoản còn lại cho công ty.

Khách hàng được kiểm tra sau khi thi công xong
Khách hàng được kiểm tra sau khi thi công xong

Tiến hành chăm sóc sau xây dựng

Việc chăm sóc cây xanh sau thi công sẽ diễn ra theo các giai đoạn chăm sóc như sau:

 • Phương pháp chăm sóc thường xuyên: phương pháp này chỉ áp dụng đối với các cây xanh có quy mô diện tích lớn, và khó chăm sóc. Nên cần phải được chăm sóc thường xuyên hơn.
 • Phương pháp chăm sóc định kỳ: phương pháp này áp dụng với các cây  xanh có diện tích nhỏ. Hay một số loại cây dễ trồng và chăm sóc, nhằm phát triển trong khoảng thời gian dài nhất có thể.

Điểm nổi bật khi lựa chọn công ty Lộc Nguyên

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn thực hiện tốt các công việc được giao.
 • Chúng tôi cam kết không nâng giá hay chèn ép giá.
 • Luôn được tư vấn và hỗ trợ cụ thể và chi tiết nhất. Đội ngũ làm việc sẽ lo toan hết tất cả mọi công việc.
 • Khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi công ty với nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá 5 sao từ phía người dùng. Cùng với các phản hồi tích cực nhất.
 • Nếu như có những phát sinh xấu xảy ra sau quá trình thi công. Công ty đảm bảo sẽ thực hiện nghiêm và thắt chặt xử lý với các nhân viên.

>>Tìm hiểu thêm: Công ty chăm sóc cỏ Long An

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *