Hiện nay thiết kế thi công cây xanh đang là dịch vụ được sử dụng khá nhiều ở các công trình nhà ở, chung cư và kiến trúc đô thị. Ưu điểm của dịch vụ này giúp tạo nên mảng xanh giúp không gian trở nên trong lành và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên để thiết kế thi công cần phải nắm bắt được một số nguyên tắc nhất định. Để tìm hiểu thêm hãy tham khảo bài viết của đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Tân Trụ Long An nhé!

Dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Tân Trụ Long An uy tín chất lượng

Dịch vụ thiết kế thi công cây xanh Tân Trụ Long An uy tín chất lượng

  • Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Tân Trụ Long An đi đầu và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế thi công cây xanh với nhiều công trình nổi bật.
  • Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nỗ lực để đưa cây xanh phủ rộng không gian sống góp một phần nhỏ bé giúp cải thiện môi trường và tạo ra những giá trị kiến trúc vươn ra ngoài thế giới.
  • Với đội ngũ chuyên nghiệp và có tính trách nhiệm cao vậy nên chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh Long An

Nguyên tắc thiết kế thi công cây xanh

Nguyên tắc thiết kế thi công cây xanh

Cây xanh đối với cuộc sống góp phần giúp cảnh quan trở nên độc đáo ngoài ra còn tạo bóng râm cho các công viên, đô thị,… Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp hài hoà giúp cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Phối màu cảnh quan cây xanh

Khi thiết kế cảnh quan thì cần chú trọng ba kiểu phối màu như phối màu đơn sắc, phối màu tương tự bà phối màu tương phản. Dựa vào các cách phối màu trên thì các kiến trúc sư sẽ lựa chọn những loại cây sao cho phù hợp giúp tạo ấn tượng trong mắt người nhìn cũng như tạo cảm giác hài hòa và giúp không gian trở nên đẹp hơn.

Ý tưởng tạo hình cụ thể, hài hoà

  • Việc bố trí cây xanh trong khu vực giúp tạo nên đường nét hài hoà và tùy theo đặc trưng không gian quý khách có thể xây dựng các ý tưởng để giúp làm nổi bật lên điểm mạnh và che bớt các khuyết điểm do địa hình.
  • Tổng thể cảnh quan cây xanh được tạo nên từ những đường nét như chiều cao của cây, nhánh câu hay thảm cỏ,… tất cả những yếu tố đó mang đến cảm giác thư thái cho con người giúp cuộc sống trở nên chất lượng hơn.

Hình dáng cây xanh

Đây được xem là một nguyên tắc quan trọng mà bất kỳ nhà kiến trúc sư nào cũng cực kỳ quan tâm. Bởi mỗi chi tiết nên bố trí và sắp xếp loại cây với hình đang phù hợp để làm sao quý khách có thể ưng ý nhất.

Sắp xếp theo kết cấu và tỷ lệ

  • Kích thước của công trình cần cân đối để đảm bảo sự hài hoà như vậy cảnh quan mới có được sự cân đối và tính thẩm mỹ cao.
  • Ngoài ra sự hợp lý của bố cục có hợp lý hay không cũng được đánh giá qua điểm nhìn. Bởi điểm nhìn trong không gian rất rộng và đa dạng vì vậy nên bố trí cây xanh ở những điểm nhìn bao quát nhất.

>>> Xem thêm đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Cần Đước Long An

>>> Xem thêm đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Châu Thành Long An

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *