Thiết kế thi công cây xanh hiện là dịch vụ được sử dụng khá nhiều trong công trình nhà ở và chung cư. Bởi dịch vụ này sẽ mang tới những mảng xanh tô điểm cho không gian thêm phần trong lành. Tuy nhiên để thiết kế được hài hoà cần phải thực hiện dựa trên những nguyên tắc nhất định. Vậy những nguyên tắc là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Cần Đước Long An để tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Nguyên tắc thiết kế thi công cây xanh

Nguyên tắc thiết kế thi công cây xanh

Cây xanh được xem là một phần cuộc sống và góp phần hình thành cấu trúc đô thị. Chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu trước một công trình nhà ở hiện đại và cây xanh râm mát,… tất cả những điều này tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Vậy nguyên tắc để thi công cây xanh dựa trên:

 • Phối màu cảnh quan cây xanh: phối màu đơn sắc, phối màu tương phản và phối màu tương tự. Dựa vào nguyên tắc này các kiến trúc sư sẽ lựa chọn cây trồng sao cho phù hợp.
 • Đường nét cần hài hoà: khi thiết kế thi công cây xanh cần lên ý tưởng cụ thể. Việc bố trí phải vừa vặn và tạo tạo hình phải có đường nét cụ thể và hài hoà. Đặc biệt các đường nét sẽ được tạo bởi chiều cao của cây, nhánh cây, lá hay thảm thực vật. Như vậy mới tạo cảm giác thư thái và thoải mái cho con người.
 • Hình dáng cây xanh: đây là nguyên tắc mà các kiến trúc sư đặc biệt quan tâm khi thiết kế. Mỗi một loại cây với hình dáng phù hợp sẽ mô phỏng được ý tưởng của chủ đầu tư muốn thể hiện.
 • Khi thiết kế cây xanh cần sắp xếp theo kết cấu và tỉ lệ phù hợp như vậy mới có được sự cần đối và tính thẩm mỹ cao.
 • Tính toán điểm nhìn trong không giản để đảm bảo sự hoàn hảo nên bố trí cây xanh ở những điểm nhìn bao quát nhất.

Dịch vụ thi công thiết kế cây xanh

 • Khảo sát tại công trình: xem xét tổng thể xem dạng công trình thi công là dạng biệt thự, căn hộ chung cư hay nhà phố. Sau đó đi vào từng chi tiết.
 • Tư vấn cây trồng: sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ trình bày và giải đáp chi tiết về từng loại đưa ra. Sau đó tiếp nhận thông tin và thảo luận về các yêu cầu của khách hàng. Tiến hành hình thành và hoàn thiện ý tưởng.
 • Hoàn thành ý tưởng:
 • Thiết kế thi công và chăm sóc: sau khi đã thực hiện thì bên đơn vị có đội ngũ bảo trì và kiểm định thường xuyên. Kiểm định kết quả và giải quyết tốt các vấn đề có thể phát sinh.

>>> Mời bạn xem thêm về đơn vị thiết kế và thi công công trình cây xanh Long An

Thiết kế thi công cây xanh ở Cần Đước Long An

Thiết kế thi công cây xanh ở Cần Đước Long An

 • Đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ với nhiều phong cách khác nhau.
 • Đơn vị luôn tự hào nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Những công trình tuy đơn giản nhưng lại mang tính nghệ thuật sâu sắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Cần Đước Long An tốt nhất!

>>> Tham khảo dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Cần Giuộc Long An

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *