Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Cầu Tràm

Cầu Tràm là khu công nghiệp đang ngày càng phát triển tại Long An. Vì vậy nhu cầu dịch vụ phát hoang cỏ dại tại KCN Cầu Tràm ngày càng lớn. Liên hệ cùng Lộc Nguyên Xanh để được cung cấp dịch vụ những dịch vụ cảnh quan hoàn thiện nhất qua hotline 02866 503 984 – 0982 458 094.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Cầu Tràm Long An

Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Cầu Tràm mang tới khách hàng những gì?

Cải tạo cảnh quan

Cầu Tràm là khu công nghiệp được xây dựng từ khu vực ít dân cư sinh sống, hướng đến thu hút vốn đầu tư và lực lượng lao động. Vì vậy nhiều khoảng đất trống tại KCN Cầu Tràm vẫn bị phủ đầy bởi cỏ dại. Dó đó cần được những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan giải quyết vấn đề này.

Khi phát hoang cỏ dại sẽ trả lại cho khu công nghiệp diện mạo chỉn chu, quy hoạch đẹp mắt, lấy lại không gian phục vụ cho các hoạt động khác.

Đảm bảo an toàn

Cỏ dại um tùm là điều kiện để phát triển các loại côn trùng, bò sát, ruồi muỗi, thậm chí tích tụ nhiều loại vi khuẩn và bệnh tật. Vì vậy việc phát hoang cỏ dại đảm bảo người dân, công nhân viên làm việc tại khuôn viên cũng như các khu vực xung quanh khu công nghiệp được đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe.

Phát triển kinh tế

Tạo nên khu công nghiệp chính là nơi để xây dựng nhà máy, xí nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế. Tuy nhiên nếu để cỏ dại mọc lan tràn sẽ gây ra tình trạng chiếm diện tích đất đai. Ngay cả khi các nhà đầu tư muốn xây dựng cơ sở kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu tình trạng cỏ dại mọc đã quá nghiêm trọng, rễ ăn sâu vào lòng đất vô cùng khó giải quyết.

Vì vậy định kỳ các khu công nghiệp nói chung và KCN Cầu Tràm nói riêng cần tìm kiếm đơn vị dịch vụ phát hoang cỏ dại để giải quyết vấn đề. Đừng để quá muộn thì khi cần sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức.

*** Có thể bạn quan tâm: dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm

Nên chọn dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Cầu Tràm của đơn vị nào?

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc phát hoang cỏ dại nói riêng và chăm sóc cảnh quan nói chung, khách hàng phải tìm được những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Lộc Nguyên Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long An, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Đơn vị phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Cầu Tràm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản về máy móc, quy trình làm việc nhanh chóng, triệt để là những ưu điểm vượt trội của chúng tôi. Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết điều gì là tốt nhất cho khách hàng vì vậy sẽ giảm thiếu hoàn toàn những khoản chi phí không cần thiết. Vì vậy giá thành dịch vụ của Lộc Nguyên Xanh luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ cùng Lộc Nguyên Xanh ngay hôm nay, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Cầu Tràm mà còn rất nhiều các dịch vụ để khách hàng có được sự hoàn thiện cảnh quan một cách tuyệt đối. Tại Ngoạia thất xanh, luôn sẵn sàng tất cả những gì khách hàng cần.

*** Xem thêm: Đơn vị phát hoang cỏ dại KCN Tân Bửu – Phúc Long

Liên hệ đơn vị phát hoang cỏ dại KCN Cầu Tràm Long An

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *