Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Nam Tân Tập

Phát hoang cỏ dại tại các khu công nghiệp và dịch vụ đang được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Vì xây dựng kinh tế cũng phải đi kèm với phát triển cảnh quan, ngoại thất. Trong bài viết này hãy cùng Lộc Nguyên Xanh tìm hiểu về dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Nam Tân Tập, liên hệ qua hotline 02866 503 984 – 0982 458 094 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Đơn vị phát hoang cỏ dại KCN Nam Tân Tập

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Nam Tân Tập là gì?

Phát hoang cỏ dại là dịch vụ các đơn vị chuyên trong lĩnh vực ngoại thất sẽ cung cấp cho khách hàng. Công việc của chúng tôi là sử dụng nhân công và máy móc giải quyết tất cả những vùng cỏ dại mọc hoang. Giải quyết một cách triệt để, từ phần thân cho đến rễ. Sau đó sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển để dọn trống hoàn toàn khu đất.

Với đặc thù các khu công nghiệp thường có nhiều bãi đất chưa được sử dụng, cỏ rất dễ mọc hoang mất kiểm soát vì vậy dịch vụ phát hoang cỏ dại là vô cùng cần thiết.

Quy trình dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Nam Tân Tập

Phát hoàng cỏ dại khu công nghiệp Nam Tân Tập Long An

Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long An của Lộc Nguyên được thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Liên hệ đơn vị uy tín

Nếu khách hàng đang có nhu cầu phát hoang cỏ dại, hãy nhấc máy liên hệ Lộc Nguyên Xanh ngay hôm nay. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Đến với Lộc Nguyên Xanh, khách hàng chỉ cần đưa ra những gì khách hàng cần. Muốn giải quyết loại cỏ dại mọc hoang như thế nào, trong diện tích bao nhiêu, có cần thêm dịch vụ bào khác hay không ( trồng cỏ thảm, cải tạo cảnh quan, … )

Bước 2: Đánh giá thực tế và báo giá

Đội ngũ Lộc Nguyên Xanh sẽ tiến hành đánh giá thực tế tình hình cỏ mọc hoang đến đâu, tính chất cỏ như thế nào,… Từ đó đưa ra phương án giải quyết, kế hoạch thực hiện cũng như báo giá dịch vụ chi tiết đến khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành thảo thuận để đạt được sự đồng thuận về cả chi phí và thời gian thực hiện.

Khi đã thỏa thuận xong, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và đặt cọc để đội ngũ nhân viên của chúng tôi bắt tay vào công việc.

Bước 3: Tiến hành phát hoang cỏ dại

Đây là công việc của đội ngũ Lộc Nguyên Xanh, chúng tôi sẽ thực hiện đúng tiến độ, giải quyết triệt để từng bước một để loại bỏ hoàn toàn cỏ mọc hoang. Sau đó cũng sẽ đảm nhận việc vận chuyển cỏ đến nơi gần nhất để giải quyết.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu

Khi thực hiện bàn giao, Lộc Nguyên Xanh đảm bảo tất cả cỏ dại mọc hoang đã hoàn toàn được loại bỏ, trao trả cho khu công nghiệp những khoảng đất đã sẵn sàng để cải tạo và xây dựng. Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng, sẽ tiến hàng thanh lý hợp đồng và thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Khách hàng hãy liên hệ cùng Lộc Nguyên Xanh ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho khu công nghiệp của bạn.

*** Tham khảo thêm: dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Cầu Tràm

Liên hệ Đơn vị phát hoang cỏ dại KCN Nam Tân Tập giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *