Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Long An

Long An từ lâu được biết đến là khu vực tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất nhì Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với nhiều loại sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng ở địa phương như lúa gạo, dưa hấu, thanh long, mía, dứa, đậu phộng,… Thế nhưng không vì thế mà người dân Long An bỏ qua hoạt động nuôi trồng cây xanh, cây cảnh. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Long An không chỉ giải quyết vấn đề vẻ đẹp thiên nhiên mà còn mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Long An
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Long An

Chăm sóc cây cảnh mang lại những lợi ích gì?

Cây cảnh được chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả tích cực, đồng thời bảo vệ lá phổi cho con người. Cây cảnh làm tăng thêm giá trị kiến trúc, nên chúng được ưu ái và nuôi trồng ở khắp mọi nơi. Từ đường phố, khu công nghiệp, công viên, nhà ở,… hay thậm chí phòng ban công ty.

Chăm sóc cây xanh đem đến những lợi ích sau:

 • Chăm sóc nhằm kéo dài tuổi thọ của cây;
 • Chăm sóc giúp cây luôn phát triển tươi tốt;
 • Chăm sóc nhằm vệ sinh khuôn vườn, duy trì cảnh quan gọn gàng và sạch sẽ;
 • Chăm sóc giúp kích thích mọc cành, nhánh, thúc đẩy đơm hoa, kết trái;
 • Chăm sóc giúp hạn chế cây bị suy yếu, bật rễ khi gặp gió to;
 • Chăm sóc giúp trẻ hóa cây;
  Chăm sóc cây cảnh mang lại nhiều lợi ích
  Chăm sóc cây cảnh mang lại nhiều lợi ích

Tại Long An nên tìm đến công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh nào?

Thị trường cây xanh ngày càng nở rộ tại Long An. Nhiều người dân tìm đến đơn vị cây xanh để thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mình. Các công ty dịch vụ mảng xanh cũng đang nở rộ, mở rộng thị trường hoạt động của mình tại nhiều tỉnh thành, trong đó Long An là một trong những thị trường có tiềm năng lớn.

Tại tỉnh thành trên thì không thể không tìm đến Công ty TNHH dịch vụ LS Lộc Nguyên. Tuy mới đi vào hoạt động gần đây nhưng công ty đã có cho mình không ít kinh nghiệm làm việc thực tế. Với các công trình lớn được thi công tại các khu công nghiệp, Lộc Nguyên đã củng cố cho mình niềm tin và sự tin cậy từ khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, cùng với máy móc, phương tiện chăm sóc hiện đại đã rút ngắn được thời gian làm việc một cách hiệu quả. Tạo ra những thành phẩm chất lượng cao và vượt mức mong đợi của mọi người.

Lộc Nguyên thực hiện công việc chăm sóc cây xanh Long An như thế nào?

Khối lượng công việc thi công, bảo dưỡng mảng xanh tại Lộc Nguyên là rất nhiều. Việc chăm sóc hiệu quả còn phụ thuộc vào từng loại giống, từng loại hoa, từng địa điểm thực hiện khác nhau,… Các công việc chủ yếu, thường được thực hiện là tưới nước, bón phân, kiểm tra tình trạng sâu bệnh, tình trạng đất, cắt tỉa cỏ dại và phun thuốc trừ sâu,… Dựa vào tính chất của từng loại dịch vụ mà công việc chăm sóc cũng vì thế mà không giống nhau.

Cây xanh được chăm sóc tỉ mỉ
Cây xanh được chăm sóc tỉ mỉ

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh Long An của công ty Lộc Nguyên

 • Thủ tục chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và quy trình chăm sóc cây cảnh theo chuẩn quốc tế. Đảm bảo thực hiện theo yêu cầu mà khách đề ra.
 • Khách hàng không phải lo chuẩn bị công cụ, dụng cụ, máy móc thiết bị chăm sóc và đồ bảo hộ cho người thi công. Tất cả đã được công ty chuẩn bị đầy đủ và được đầu tư, trang bị hiện đại.
 • Giá cả và phương thức thanh toán linh động đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài, với khách hàng thường xuyên,…
 • Thỏa thuận giá cả mới tiếp tục lập bản hợp đồng để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, quyền lợi đầy đủ và pháp lý rõ ràng;
 • Cam kết không bị hư hại về tài sản, không gian dối, cắt xén, được đền bù tổn thất do người lao động gây ra.
 • Đơn vị thi công cây xanh Lộc Nguyên hàng đầu tại Long An. Đảm bảo cây sinh trưởng mạnh khỏe sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ của công ty Lộc Nguyên

Từng công việc khách hàng đề ra chúng tôi sẽ thông báo đến giá cả phù hợp. Giá cả mà bên công ty cung cấp cam kết sát với bảng giá của thị trường nhất.

Mỗi loại dịch vụ sẽ có những giá lựa chọn khác nhau, phù hợp với thực tế. Công ty sẽ khảo sát địa phương để có thể đưa ra bảng giá cụ thể, qua đó thông báo cho khách hàng.

Lộc Nguyên không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và cải thiện giá cả sản phẩm, cố gắng giảm giá chi phí tối đa để mang lại lợi ích nhất cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí và công ty cắt giảm những khoản phí không đáng kể. Có ưu đãi thường xuyên, vào những dịp đặc biệt để mang lại niềm vui cho khách hàng.

Báo giá trực tiếp
Báo giá trực tiếp

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Long An

 

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *