Việc trồng cây xanh là rất cần thiết đối với không gian của chúng ta. Nhưng đôi khi trồng cây thôi chưa đủ, chúng ta phải chăm sóc, cắt tỉa cây xanh đúng kỹ thuật. Nhưng bạn không có kỹ thuật lẫn thời gian để học hỏi, cắt tỉa không đúng có thể dẫn đến cây xanh bị thay đổi hình dạng bạn đầu.Vậy hãy để CÔNG TY TNHH LS LỘC NGUYÊN giúp bạn làm điều đó, chúng tôi là công ty có tay nghề cao trong dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Tân uy tín. Hãy yên tâm giao mảng xanh của bạn cho chúng tôi, Lộc Nguyên sẽ làm hài lòng bạn.

Cắt tỉa cây xanh là rất cần thiết đặc biệt vào mùa mưa bão

Mùa mưa đang đến gần, nếu cây xanh không được cắt tỉa kịp thời sẽ rất nguy hiểm và phiền phức. Mỗi cơn mưa đi qua sẽ kèm theo gió rất mạnh, nó có thể khiến những cành cây dài gãy, và rớt xuống đường. Gây rủi ro như chắn đường hoặc gây thiệt hại về người và tài sản.

cắt tỉa cây xanh

Cảnh quan bị bỏ bê, không có người chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên sẽ gây mất thẩm mỹ trong mắt mọi người, ảnh hưởng đến tinh thần cũng như giá trị của công ty hay nhà ở. Hãy sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh thường xuyên để giúp cảnh quan của bạn được hài hòa, duy trì được vẻ đẹp ban đầu của khuôn viên xanh. Góp phần giúp không gian sống của bạn sang trọng và gọn gàng hơn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Tân của Lộc Nguyên

  • Cắt tỉa những cành cây lớn, nặng giúp cho cây ổn định, phát triển tốt, thẳng đẹp.
  • Tiếp xúc với ánh sáng không đều, cây dễ bị bệnh và yếu. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên giúp cân bằng cho cây, dễ dàng hấp thụ ánh sáng mặt trời.
  • Cắt tỉa cây xanh giúp cây sống khỏe, thúc đẩy sự phát triển mang lại độ thẩm mỹ cao.
  • Phát hiện sớm những cành cây bị sâu mọt, bệnh tiến hành cắt tỉa kịp thời ngăn chặn lan ra hết cây.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Tân của Lộc Nguyên luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Tân uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Lộc Nguyên cam đoan không gian của bạn luôn đẹp và xanh.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Tân uy tín
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Tân uy tín

Với lợi thế về máy móc, phương tiện hiện đại, những người thợ làm vườn lành nghề, có 10 năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ thực hiện nhanh chóng, an toàn, những yêu cầu của khách hàng, chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH LS LỘC NGUYÊN đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm nghìn đơn vị nhà máy, khu công nghiệp, công ty, nhà ở. Một số đối tác nổi bật sử dụng dịch vụ tại Lộc Nguyên như : KCN Đức Hòa, KCN Phú An Thạnh, KCN VSIP I,…

Ngoài dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ khác như chăm sóc, trồng cỏ và trồng cây, thiết kế thi công cảnh quan, vệ sinh công nghiệp,… Để được tư vấn, thiết kế các dịch vụ nhanh tay liên hệ với chúng tôi những ưu đãi khủng và chế độ bảo hành dài hạn đang chờ đợi bạn.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *