Đơn vị cắt cỏ tại quận 12 Hồ Chí Minh – Lộc Nguyên mang đến những dịch vụ cắt cỏ rất cần thiết cho các khu công nghiệp, công ty, công viên, cảnh quan xanh, sân vườn… Cỏ là một trong những loài thực vật có sự phát triển rất nhanh, nhưng cũng rất khó để giữ được vẻ đẹp tự nhiên khi cỏ được đưa vào trong cảnh quan của một khu vực. Cắt tỉa cỏ thường xuyên sẽ giúp cỏ không mọc um tùm, mất đi vẻ thẩm mỹ, và thậm chí ngăn chặn việc cỏ khô trở thành nguyên nhân gây ra những đám cháy nghiêm trọng. Vì vậy, để giữ được nét đẹp cho cảnh quan tại nơi làm việc, khu vực sinh hoạt trong gia đình.

Cách thức chăm sóc cỏ luôn tươi tốt

Cung cấp nước đầy đủ cho thảm cỏ: Được tưới nước đầy đủ sẽ giúp cỏ phát triển nhanh, giữ được màu sắc xanh tốt. Bạn cần tưới nước từ 1 đến 2 lần/ngày để giữ được độ ẩm cho thảm cỏ.

Chăm sóc thảm cỏ định kỳ

Vệ sinh thường xuyên: Dọn lá cây, cỏ dại hoặc các phần cỏ khô sẽ giúp thảm cỏ giữ được vẻ thẩm mỹ cho toàn bộ khu vườn của bạn. Bạn có thể dùng nước để rửa sạch các phần bụi bẩn trên bề mặt thảm cỏ, để giữ cho cỏ luôn sạch sẽ, tươi tốt.

Bón phân định kỳ: Sẽ có những khoảng thời gian nhất định bạn cần bón phân cho thảm cỏ, cụ thể ở các khoảng thời gian đầu sau khi cỏ mới được trồng: 5 ngày đầu tiên, 10 ngày tiếp theo và 15 ngày tiếp theo. Sau đó, bạn cần bón phân mỗi tháng 1 lần cho thảm cỏ.

Cắt tỉa cỏ định kỳ: Khoảng thời gian tốt nhất cho việc cắt tỉa thường rơi vào khoảng cách từ 20 – 30 ngày/lần. Điều này sẽ giúp các phần cỏ trông đều nhau và duy trì nét thẩm mỹ của toàn bộ khu vườn. Đặc biệt, tránh trường hợp các vật nặng đặt trên thảm cỏ để cỏ không bị hư hại.

Tại sao nên chọn đơn vị cắt cỏ tại quận 12, Lộc Nguyên?

Đơn vị cắt cỏ tại Quận 12 Hồ Chí Minh uy tín
Đơn vị cắt cỏ tại Quận 12 Hồ Chí Minh uy tín – Lộc Nguyên

Giới thiệu Lộc Nguyên Xanh

Lộc Nguyên Xanh – Là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến chăm sóc cây xanh, cải tạo, thiết kế cảnh quan, cắt tỉa thảm cỏ… tại Tp.HCM. Các dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Lộc Nguyên Xanh đều được thực hiện theo một quy trình riêng biệt, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đến từ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến giữ gìn nét đẹp cảnh quan sẵn có tại gia đình, công ty của bạn.

Đơn vị cắt cỏ tại quận 12 Lộc Nguyên mang lại dịch vụ chất lượng ra sao?

Chất lượng dịch vụ tại đơn vị cắt cỏ được đánh giá thông qua rất nhiều yếu tố. Để tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ với chi phí hợp lí, chất lượng cao bạn cần quan tâm đến sự minh bạch và rõ ràng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, am hiểu về lĩnh vực cây xanh là yếu tố chính góp phần làm nên một dịch vụ chất lượng. Vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ bạn hãy tham khảo thật kĩ các thông tin tại đơn vị cung cấp để có được những thông tin chính xác về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 12 Hồ Chí Minh giá rẻ

Lộc Nguyên mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng kèm chi phí cắt cỏ tại Quận 12 với giá rẻ nhất. Cùng với chi phí giá rẻ, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng, dịch vụ tốt và là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến qua những dịch vụ tiết kiệm hiệu quả, uy tín.

Đội ngũ nhân sự tận tâm cùng phương tiện làm việc chuyên dụng.

Lộc Nguyên sở hữu một đội ngũ làm việc tận tâm trong công việc. Bên cạnh kinh nghiệm cắt cỏ qua nhiều năm, nhân viên Lộc Nguyên luôn hết lòng vì khách hàng, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Cùng với một đội ngũ nhân viên tốt, chúng tôi còn trang bị cho nhân viên của mình phương tiện máy cắt cỏ hiện đại và bảo hộ lao động đầy đủ. Đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất. Đồng thời giữ được an toàn lao động cho nhân viên thi công cắt cỏ của Lộc Nguyên.

*** Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Liên hệ Đơn vị cắt cỏ tại Quận 12 Hồ Chí Minh chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *