Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Phú An Thạnh

Việc trồng những thảm cỏ xanh ở các khu công nghiệp góp phần giảm thiểu ô nhiễm và tăng giá trị cảnh quan nơi đây. Và để có được những thảm cỏ xanh đẹp như vậy thì không thể không nhắc đến dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Phú An Thạnh do Lộc Nguyên cung cấp.

Công ty nào chăm sóc thảm cỏ KCN Phú An Thạnh giá rẻ uy tín ?

Giá trị thảm cỏ đem lại cho khu công nghiệp

Với vô vàng những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống hiện nay, thì thảm cỏ có 2 giá trị quan trọng đó là về mặt môi trường và cảnh quan.

Giá trị về môi trường

Vì là khu công nghiệp nên bầu không khí nơi đây thường phải chịu lượng khí thải từ nhà máy xí nghiệp một cách thường xuyên và rơi vào tình trạng ô nhiễm vô cùng nặng. Và để có thể khắc phục tình trạng trên thì các KCN đã phải trồng cây xanh và những thảm cỏ để có thể góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Giá trị cảnh quan

Người ta thường biết đến với khu công nghiệp là nơi khí thải, khói bụi,… là nơi có cảnh quan vô cùng tệ. Nhưng hiện nay với việc trồng cây và có thêm những thảm cỏ xanh tươi thì đã nâng cao được giá trị cảnh quan nơi đây, biến nơi đây thành những điểm tham quan mà con người có thể thường xuyên lui đến.

Lựa chọn dịch vụ như thế nào để có một thảm cỏ xanh tươi tốt?

HIện nay trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm cỏ, nhưng để chọn ra một đơn vị uy tín và có chất lượng tốt là điều vô cùng quan  trọng.

Hiểu được vấn đề đó Lộc Nguyên Với dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Phú An Thạnh sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lộc Nguyên có những gì?

Tuy là đơn vị mới được thành lập nhưng Lộc Nguyên trang bị cho mình một đội ngũ với tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho công việc.

Công việc chăm sóc thảm cỏ KCN Phú An Thạnh của Lộc Nguyên

Một dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp tại Long An nói chung được chúng tôi thực hiện như sau:

Lên kế hoạch chăm sóc

Ở giai đoạn này Lộc Nguyên sẽ khảo sát khu vực chăm sóc và lấy ý kiến từ nhiều phía và thông qua những thông tín để có thể đưa ra kế hoạch chi tiết nhất về việc chăm sóc thảm cỏ để đảm bảo thảm cỏ luôn được chăm sóc đúng cách và đúng thời điểm.

Lắp đặt hệ thống tưới

Là đơn vị được trang bị những hệ thống máy móc hiện đại nên để đảm bảo thảm cỏ luôn được tưới đúng thời gian và đúng lượng thì Lộc Nguyên đã đưa những tiến bộ khoa học kĩ thuật vào trong quá trình chăm sóc.

Cắt tỉa định kỳ

Để đảm bảo luôn có một thảm cỏ dày và không quá dài thì việc cắt tỉa định kỳ là việc làm không thể thiếu. Việc này đảm bảo thảm cỏ luôn giữ được giá trị cảnh quan và luôn khỏe mạnh.

Vệ sinh thảm cỏ thường xuyên

Việc vệ sinh thảm cỏ là điều quan trọng cần thực hiện hàng ngày để làm sạch rác, lá cây trên thảm cỏ. Chúng tôi sẽ giúp các khu công nghiệp dọn dẹp hàng ngày với đội ngũ nhân viên tận tâm. Đảm bảo môi trường xanh chuyên nghiệp tại khu công nghiệp.

Đảm bảo sự phát triển và mật độ cỏ hợp lý

Bên cạnh việc tưới nước hợp lý thường xuyên thì chúng tôi sẽ xem xét bổ sung phân bón nếu nhận thấy chất dinh dưỡng cho cỏ phát triển bị nghèo nàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bổ sung những mảng cỏ bị chết để đảm bảo thảm cỏ có mật độ phủ xanh hợp lý.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Lộc Nguyên sẽ giúp khách hàng thực hiện chăm sóc thảm cỏ theo yêu cầu.

Bên cạnh dịch vụ này, Lộc Nguyên còn thực hiện chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh, bạn có thể tham khảo thêm để chọn cho mình dịch vụ giúp chăm sóc môi trường xanh hiệu quả nhất.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Phú An Thạnh chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *