Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo

Hiện nay dịch vụ chăm sóc thảm cỏ đang được nhiều khu công nghiệp quan tâm. Và Lộc Nguyên là một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo uy tín và chất lượng. HIểu được những vấn đề mà khách hàng mong muống Lộc Nguyên chắc chắn sẽ nâng cao giá trị thẩm mĩ và đảm bảo cho những thảm có lun xanh tươi tạo cho bạn một môi trường trong lành với tiêu chí xanh- sạch- đẹp.

Nơi chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo số 1 tại Long An

Lợi ích mà thảm cỏ đem lại cho khu công nghiệp

Lợi ích mà các loại thực vât đem lại cho chúng ta là điều không thể chối bỏ, từ việc cung cấp chất dinh dưỡng, điều hòa không khí, tạo ra nhiều không gian đẹp,… Và thảm cỏ cũng không ngoại lệ với việc đem lại một không gian trong lành xanh tươi, đưa ta vào một không gian yên bình và trang ngập sự sống. Tại các khu công nghiệp thảm cỏ giúp điều hào không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo một không gian làm việc thoải mái nhất và nâng cao giá trị cảnh quan nơi đây.

Nên chọn một dịch vụ uy tín

HIên nay trên thị trường thì có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm cỏ uy tín nhưng để có thể kiếm được một dịch vụ chuyên nghiệp, không phải lo về chất lượng thì chúng ta cần cân nhắc kĩ. Lộc Nguyên với dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo tự tin cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín và chất lượng.

Bạn đã biết gì về Lộc Nguyên

Lộc Nguyên tuy là một đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng là một tìm năng trẻ với việc được trang bị một đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cây xanh với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn đáp án những yêu cầu cho nhiều khách hàng từ dể tính đến khó tính nhất. Không chỉ có thế Lộc Nguyên còn không quên trang bị cho mình một hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình chăm sóc và thi công.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Lộc Nguyên muống trở thành một công ty chuyên cấp dịch vụ chuyên về cây xanh cho các khu công nghiệp, biến nơi đây thành những cảnh quan tràn đầy sức sống. Và dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo là một trong số đó.

Quy mô và phát triển

Vì là một tìm năng trẻ nêm Lộc Nguyên có một tầm nhìn khá rộng và trong tương lại muống hướng đến việc trở thành một công ty cung dịch vụ cây xanh số một Việt Nam và hơn thế nữa có thể vương ra xa hơn.

Quy trình chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo do Lộc Nguyên thực hiện

Thực hiện chăm sóc thảm cỏ bởi Lộc Nguyên

  • Khảo sát tình trạng thảm cỏ

Ở quy trình này sẽ được các chuyên gia đích than kiểm tra tình trạng khu vực cần được chăm sóc để chuyên gia có thể lập ra một kế hoạch chăm sóc tốt nhất.

  • Lấp đặt hệ thống máy móc

Đưa hệ thống máy móc tiến bộ vào việc chăm sóc thảm cỏ đảm bảo sự chính xác và hiểu quả đem lại sau một thời gian chăm sóc.

  • Cắt tỉa thường xuyên

Việc cắt tỉa thảm cỏ thường xuyên đảm bảo việc giữ độ dày và cao của cỏ phù hợp với tiêu chuẩn, để có một thảm luôn đẹp và khỏe mạnh.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thuận Đạo chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *