Để mang lại một diện mạo chỉn chu, bắt mắt và gọn gàng tại các khu công nghiệp, việc sử dụng dịch vụ trồng cỏ là vô cùng cần thiết. Các bãi cỏ xanh cũng góp phần giúp không gian chở nên thoáng mát và dễ chịu hơn. Vì vậy trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ cho KCN Tân Kim của Lộc Nguyên Xanh nhé. Liên hệ hotline 02866.503.984 – 0982.458.094 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất mang lại diện mạo mới cho khu công nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ cho KCN Tân Kim

Dịch vụ trồng cỏ cho KCN Tân Kim

Quy trình dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Tân Kim

Để thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Kim, khách hàng hãy thực hiện lần lượt các bước như sau nhé.

Lên kế hoạch trồng cỏ

Tuy Lộc Nguyên Xanh sẽ thực hiện trọn gói dịch vụ nhưng việc khách hàng vẫn cần làm đó lên lên kế hoạch hay nói cách khác là đưa ra yêu cầu mà bạn muốn. Bao gồm diện tích muốn trồng cỏ, khách hàng muốn loại cỏ nào, muốn bãi cỏ sau khi hoàn thiện có diện mạo ra sao, muốn thực hiện khi nào, trong bao nhiêu ngày hoàn thành,… Lên kế hoạch một cách chi tiết là cách tốt nhất để Lộc Nguyên Xanh nhanh chóng nắm được điều bạn cần và thực hiện dịch vụ trơn tru nhất.

Liên hệ Lộc Nguyên Xanh

Hãy trao đổi với đội ngũ nhân viên của Lộc Nguyên Xanh tất cả những gì mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ ghi nhận và có thể đưa ra các góp ý cần thiết để giúp cảnh quan khách hàng hướng đến được hoàn hảo nhất. Tuy nhiên khách hàng vẫn là người quyết định cuối cùng.

Khi hai bên đã có sự thống nhất, Lộc Nguyên Xanh sẽ tiến hành báo giá dịch vụ đến khách hàng. Trong quá trình trao đổi, hai bên có thể tiến hành thương lượng thêm để có mức giá đồng thuận.

Kí kết hợp đồng

Khi tất cả các vấn đề đã được giải quyết, khách hàng và Lộc Nguyên Xanh sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ quy định tất cả các vấn đề liên quan đến Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Long An. Khách hàng thanh toán trước phần đặt cọc theo quy định hợp đồng.

Tiến hành dịch vụ

Thực hiện trồng cỏ cho khu công nghiệp Tân Kim từ Lộc Nguyên
Thực hiện trồng cỏ cho khu công nghiệp Tân Kim từ Lộc Nguyên

Theo những điều khoản đã cam kết: thời gian, tiến độ, loại cỏ,…. Lộc Nguyên Xanh sẽ đưa đội ngũ nhân viên và công cụ đến để thực hiện dịch vụ. Khách hàng có thể theo sát quá trình để yên tâm hoặc không cần thiết vì Lộc Nguyên Xanh đảm bảo mọi thứ sẽ được thực hiện nhanh chóng và chất lượng nhất.

Bàn giao và thanh toán

Khi hoàn tất dịch vụ trồng cỏ, chúng tôi sẽ bàn giao đến khách hàng. Khi không còn vấn đề gì, khách hàng có trách nhiệm thanh toán đúng theo hợp đồng. Lộc Nguyên Xanh đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng các phương án chăm sóc cỏ hiệu quả nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng các dịch vụ chăm sóc trọn gói khác để khách hàng lựa chọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ trồng cỏ của Lộc Nguyên Xanh?

Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Gía thành dịch vụ cạnh tranh, hỗ trợ trọn gói lâu dài. Khách hàng tại KCN Tân Kim nói riêng các các khu công nghiệp miền Nam chỉ cần nhấc máy liên hệ Lộc Nguyên Xanh, còn lại tất cả mọi thứ hãy để chúng tôi thực hiện.

*** Chủ đề liên quan: dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Đức Hòa

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ cho KCN Tân Kim uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *