Hầu như trong tất cả các công trình cảnh quan ngày nay đều sử dụng đến cỏ kiểng. Việc trồng cỏ kiểng có vai trò làm nền cho các loại cây cảnh khác và góp phần tạo không gian xanh mướt và dễ chịu. Để việc trồng cỏ đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh uy tín của công ty Lộc Nguyên.

Các hình thức trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh

Trồng cây xanh tạo bóng mát, cây xanh công trình

Các loại cây xanh sử dụng để tạo bóng mát hoặc trồng trong công trình đều được đóng bầu trước và thực hiện chăm sóc tại vườn ươm. Việc làm này nhằm đảm bảo sau khi cây được trồng tại công trình sẽ không bị mất sức và phát triển xanh tốt nhanh chóng. Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Hồ Chí Minh nhằm tạo bóng mát và trồng cây công trình của Lộc Nguyên bao gồm toàn bộ phần phân, đất dinh dưỡng và cây chống. Ngoài ra, Lộc Nguyên còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng theo yêu cầu của khách hàng.

Trồng cỏ trồng cây xanh trang trí ngoại thất

trồng cỏ trồng cây xanh trang trí ngoại thất

Lộc Nguyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh ngoại thất. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ sắp xếp, bố trí cây và lắp đặt hệ thống tưới nước tự động hoặc bán tự động nếu khách hàng có yêu cầu.

Trồng cỏ trồng cây xanh trong văn phòng và khu vực xung quanh văn phòng

Cây cảnh để trồng ở khu vực văn phòng có nhiều loại được phân thành 02 nhóm chính gồm nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Do vậy quá trình khảo sát hiện trạng thực tế rất quan trọng. Dựa vào đó mà Lộc Nguyên sẽ tư vấn nhóm cây nào phù hợp để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Các yếu tố cần xem xét trước khi thực hiện trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh

Hiện trạng và diện tích khu vực trồng

Việc khảo sát và xem xét kỹ lưỡng các yếu tố có liên quan trước khi lên kế hoạch trồng cỏ trồng cây xanh là vô cùng cần thiết. Các yếu tố cần xem xét như diện tích, thổ nhưỡng ,thời tiết và địa hình. Mục đích của việc làm này là để có phương án trồng phù hợp nhất.

Giống cây và chủng loại cây cỏ cần trồng

giống cây và chủng loại cây cỏ cần trồng

Mỗi loại cây xanh hoặc cỏ đều có đặc tính sinh học khác biệt. Do đó việc lựa chọn giống cây để trồng khá quan trọng. Nếu xác định đúng loại cây cần trồng sẽ vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn vừa tiết kiệm được nhiều công chăm sóc.

Đặc điểm và kích thước của cây

Lúc mới trồng gần như đại cây đều có kích thước khá khiêm tốn. Do đó chúng ta cần dự trù và xác định được kích thước của cây lúc trưởng thành. Nếu không để ý đến điều này thì cảnh quan mà sẽ bị phá vỡ và không như mong muốn khi cây trưởng thành.

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh uy tín

dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh uy tín

Máy móc và thiết bị phục vụ cho việc trồng cỏ trồng cây xanh của Lộc Nguyên đều được mua mới 100%. Bên cạnh đó với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chăm sóc cây xanh của đội ngũ nhân viên thì chúng tôi tin chắc sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và báo giá chi tiết nhất.

***Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại Bình Chánh Tp.HCM:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *