Hiện nay dịch vụ phát hoang cỏ dại được xem là dịch vụ được các đơn vị chăm sóc cảnh quan cung cấp cho các cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp hay các khu công nghiệp,… để giúp các chủ đầu tư xử lý những bãi cỏ dại um tùm trở nên quang đãng và sạch sẽ. Để tìm một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Đức Huệ Long An nhé!

Quy trình thực hiện dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Đức Huệ Long An

Quy trình thực hiện dịch vụ phát hoang cỏ dại ở Đức Huệ Long An

Đơn vị chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu vì vậy quy trình làm việc của chúng tôi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

 • Sau khi nhân viên bên chúng tôi nhận được thông tin từ phí khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ và khảo sát thực tế vùng cần phát hoang. Điều này giúp chúng tôi nắm bắt được các thông tin cơ bản cũng như hiểu rõ về công trình mình sắp thi công.
 • Một số thông tin cần phải tìm hiểu như diệc tích thi công, mật độ cỏ cần phát hoang, tính chất cũng như loại cỏ cần phát hoang. Từ đó lên phương án thực hiện sao cho hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Cùng với đó chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để tìm hiểu thêm về yêu cầu của khách hàng.

Tiến hành báo giá chi tiết

 • Sau khi đã khảo sát chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết và phù hợp nhất. Chúng tôi dựa trên tình hình thực tế như khối lượng cỏ cần phát hoang, chất lượng cỏ và kèm theo những yêu cầu của khách hàng.
 • Dựa trên cơ sở giá cả thị trường chúng tôi tự tin sẽ đưa tới quý khách một mức giá ưu đãi nhất. Điều này đã giúp chúng tôi tạo dựng tên tuổi trên thị trường và được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Tiến hành thi công

 • Đơn vị luôn trang bị đầy đủ máy móc và nhân công cũng như đồ bảo hộ để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Nhân viên chúng tôi toàn bộ là những con người đầy đủ kinh nghiệm trong việc phát hoang cỏ dại. Bởi vậy việc phát hoang cỏ dại đối với chúng tôi rất đơn giản và cam kết mang lại hiệu quả công việc cao.
 • Sau khi thi công xong nhân viên sẽ tiến hành thu gom cỏ để dễ xử lý như vứt bỏ, chôn hoặc vận chuyển. Sau đó tiến hành phun thuốc diệt cỏ để hạn chế được sự phát triển của cỏ.

Nghiệm thu và bàn giao

 • Sau khi thi công xong khách hàng sẽ được nghiệm thu chất lượng công việc. Và sau đó thanh toán cho chúng tôi đầy đủ chi phí dịch vụ

Mời bạn tìm hiểu thêm về Đơn vị phát hoang cỏ dại tại Long An

Đơn vị cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Đức Huệ Long An uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại Đức Huệ Long An uy tín

 • Đơn vị chúng tôi được biết đến là một trong những công ty uy tín hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để thực hiện các kỹ thuật mang lại hiệu quả cao.
 • Giá thành hợp lý.

>>> Dịch vụ phát cỏ hoang tại Tân Trụ Long An chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ phát hoang cỏ dại tại Đức Hòa Long An giá rẻ

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *