Sử dụng dịch vụ trồng cỏ để cải tạo không gian xanh, không chỉ đem đến một môi trường sống xanh tươi và dễ chịu. Đặc biệt, với không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc trồng cỏ xanh để điều hòa không khí là điều vô cùng cấp thiết. Chính vì thế mà đơn vị trồng cỏ tại TPHCM ra đời.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ giá rẻ tại TP.HCM

Với cuộc ngày càng phát triển thì cảnh quan đô thị cũng được chú trọng trong việc xây dựng các công trình hiện đại. Cỏ là thứ không thể thiếu khi thiết kế một công trình cảnh quan. Cỏ kiểng, cỏ nhung hay cỏ lá gừng được dùng phổ biến tại các công trình lớn như trong khu dân cư, nhà phố. Còn đối với những công trình như khu công nghiệp, trường học hay công viên,… thì  thường sử dụng cỏ nhung hoặc cỏ lạc.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ giá rẻ tại TP.HCM

 

TPHCM được đánh giá là nơi cung cấp các dịch vụ trồng cỏ uy tín, chất lượng bởi chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ công trình uy tín, chất lượng, chi phí lại vô cùng rẻ.

Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo 1 cách bài bản, kinh nghiệm và có niềm đam mê với cây xanh.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ Trồng cỏ trồng cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM

  • Khảo sát địa hình thi công, xem xét hiện trạng mặt bằng cùng với đó là xem xét đến ánh sáng, hệ thống thoát nước và độ dinh dưỡng của đất.
  • Xử lý sơ bộ mặt bằng sau đó tiến hành vệ sinh, bổ sung đất thịt trồng cây nếu đất quá khô cằn.
  • Mỗi loại cỏ được trồng sân vườn đều có những đặc tính khác nhau chính vì thế mà tùy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng cho phù hợp, để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt nhất.
  • Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới tiêu nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Cung cấp cỏ giống, cỏ miếng hoặc cỏ thảm theo nhu cầu của khách hàng sau đó tiến hành dịch vụ trồng cỏ.

Chi phí cho dịch vụ trồng cỏ ở TPHCM

Tùy vào diện tích, từng loại cỏ và yêu cầu của khách hàng mà có những mức giá dịch vụ trồng cỏ khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được nơi cung cấp dịch vụ có giá thành rẻ là không đơn giản. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ ở một số đơn vị có mức rẻ thấp hấp dẫn nhưng quy trình trồng và bảo hành không đạt yêu cầu.

Chi phí cho dịch vụ trồng cỏ ở TPHCM

Mà như thế sẽ làm phát sinh thêm các chi phí khác như thuê nhân công làm cỏ dại. Điều quan trọng hơn là mất nhiều thời gian chờ cỏ phát triển đẹp như ý muốn và phải chi trả phí chăm sóc cỏ dài hạn.

Vấn đề trồng cỏ không cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn không chỉ tốn thời gian mà còn mất nhiều trồng lại. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ, nếu giá rẻ mà dịch vụ chất lượng như đơn vị trồng cỏ tại TPHCM thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là những thông tin về đơn vị trồng cỏ tại TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với Lộc Nguyên để được tư vấn.

>>> Tham khảo Top 5 công ty trồng cỏ tại TpHCM uy tín

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *