Trồng cây xanh trong các công trình ở đô thị hiện đang trở thành một trong những vấn đề không chỉ được địa phương chú trọng mà nhà nước cũng quan tâm. Chính vì thế mà đơn vị trồng cây xanh tại TPHCM ra đời nhằm đáp ứng việc làm đẹp cảnh quan và hạn chế việc ô nhiễm môi trường.

Các dịch vụ mà đơn vị trồng cây xanh ở TPHCM cung cấp

Đơn vị trồng cây xanh tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín về cây xanh như:

  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh và cắt tỉa cây cảnh.
  • Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng và bảo dưỡng cây công trình cảnh quan xí nghiệp.
  • Cung cấp cây xanh cho thuê tại các doanh nghiệp

Lý do nên lựa chọn đơn vị trồng cây xanh ở TPHCM

Chúng tôi luôn cam kết mọi dịch vụ đều đem đến chất lượng và uy tín. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kỳ sai xót nào trong quá trình thi công hay chịu toàn bộ chi phí nếu cây bị chết.

Máy móc thì chúng tôi luôn chọn những trang thiết bị uy tín nhất để đảm bảo chất lượng thi công.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cây xanh, chúng tôi đã có một đội ngũ nhân viên trồng cây chuyên nghiệp. Họ luôn được tìm hiểu đào tạo mọi lúc để có thể trang bị những kiến thức, kỹ thuật đúng nhất về trồng và chăm sóc cây xanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ mà đơn vị trồng cây xanh ở TPHCM cung cấp

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh tại TPHCM

Việc trồng và chăm sóc cây xanh cơ bản gồm các bước sau:

Bước 1: Trồng cây xanh

  • Đất trồng cây xanh phải được làm sạch cỏ dại và những chất tạp nham. Tưới nhiều nước rồi sau đó làm cho đất tơi xốp. Tạo hệ thống thoát nước tốt cũng là việc giúp cho tưới tiêu dễ dàng hơn.
  • Chuẩn bị giống cây xanh cần trồng. Tùy vào từng công trình và yêu cầu của khách hàng mà ta chuẩn bị cây xanh cho hợp lý.

Mời bạn tìm hiểu thêm về kỹ thuật Trồng cỏ trồng cây xanh tại Hồ Chí Minh

Bước 2: Chăm sóc cây xanh

  • Sau khi cây xanh được trồng, cây còn yếu. Nên đối với những tháng đầu, ta nên tưới nước đều đặn cho cây để tạo độ ẩm cũng như khai thông những nơi ngập úng. Đối với phân bón thì tháng này mình nên bón cách ngày ví dụ ngày đầu sẽ bón cách 5 ngày sau khi trồng và hai lần tiếp theo cách ngay tầm 10 ngày.
  • Tiếp đến nên thường xuyên làm cỏ dại bởi nếu để nó sinh trưởng nó ăn hết dinh dưỡng của cây xanh mới trồng.

Bước 3: Phòng trừ sâu bệnh cho cây xanh

Bên cạnh tưới nước hay bón phân cho cây thì việc phun thuốc diệt côn trùng như rầy, sâu ăn lá, sâu đất, sâu đục thân…cũng vô cùng quan trọng bởi nó góp phần quyết định cây xanh phát triển.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết 100% sẽ đổi trả cây mới trong trường hợp trồng hay chăm sóc bị chết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến và phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Trên đây là những thông tin chính về đơn vị trồng cây xanh tại TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí từ Lộc Nguyên.

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *