Công ty Lộc Nguyên Xanh là đơn vị cắt cỏ chuyên nghiệp tại quận 5, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cảnh quan cắt cỏ, cắt tỉa tạo hình cây trồng,… là đơn vị uy tín trong việc chăm sóc khuôn viên vườn, cắt cỏ định kỳ, bảo vệ cây cảnh.

Đơn vị cắt cỏ tại Quận 5

Đơn vị cắt cỏ tại Quận 5

Do nhu cầu xây dựng những khuôn viên cảnh quan làm đẹp cuộc sống ngày càng tăng cao, tuy nhiên để giữ cho những mảng xanh này luôn đẹp, thì cần sự chăm sóc cây thường xuyên, mà việc chăm sóc cho những mảng xanh này cũng mất khá nhiều công sức và thời gian của khách hàng.

Đặc biệt là khi vào mùa mưa, cây cỏ dại thường mọc lên rất nhanh, khách hàng cần lựa chọn một đơn vị cắt cỏ uy tín, để chăm sóc cho sân vườn của mình, giữ cho khuôn viên sân vườn luôn sạch, đẹp, không gian cảnh quan luôn sinh động và hài hòa

Lộc Nguyên Xanh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến và chuyên dụng, tự hào là đơn vị cắt cỏ tại quận 5 uy tín, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh trong khu vực.

Những khó khăn trong việc cắt cỏ chăm sóc sân vườn

Việc cắt cỏ, tỉa cây nhìn qua thì trông có vẻ dễ làm, nhưng khi khách hàng thật sự làm, đặc biệt là cắt tỉa trên phương diện rộng, thiếu máy móc thiết bị hỗ trợ, công việc này sẽ mất rất nhiều thời gian.

Đồng thời để cắt được cỏ đẹp, bằng phẳng, gọn gàng và thu dọn phần cỏ vụn cũng sẽ rất khó khăn cho khách hàng

Nên cắt như thế nào, cắt vào thời điểm nào, để cây vẫn còn tươi tốt và phát triển, khách hàng sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu them, nếu thật sự muốn làm giữ cho sân vườn mình vẫn tươi tốt sau khi cắt tỉa

*** Xem thêm về dịch vụ cắt cỏ của Lộc Nguyên

Bạn cần tìm một đơn vị cắt cỏ uy tín tại quận 5?

Do nhu cầu chăm sóc sân vườn ngày càng phát triển nên có rất nhiều công ty cắt cỏ trên địa bàn khu vực quận 5. Để có thể chọn lựa cho mình một công ty có uy tín, khách hàng cần tìm hiểu về các quy trình làm việc của công ty.

Lộc nguyên xanh cam kết đem đến cho khách hàng một thảm cỏ xanh tươi và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, với quy trình làm việc rõ rang:

Quy trình đơn vị cắt cỏ sẽ thực hiện

Lộc Nguyên thực hiện cắt cỏ tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Công ty Lộc Nguyên Xanh thân gửi tới quý khách hàng quy trình cắt cỏ mà công ty thường triển khai trong khu vực:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát thực tế khuôn viên cần chăm sóc
  • Tư vấn, xác nhận gói giá trị cho công việc
  • Chuẩn bị máy móc và nguyên liệu để tiến hành cắt tỉa cho khuôn viên
  • Thu gom và làm sạch mặt bằng sau khi cắt cỏ
  • Phun thuốc ngăn côn trùng và cỏ dại mọc lại
  • Bàn giao kết quả cho khách hàng

Cam kết từ Công ty Lộc Nguyên Xanh

Lộc Nguyên Xanh sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, và các trang thiết bị chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo đúng các tiêu chuẩn và quy định an toàn trong công việc

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng, để có thể không ngừng cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất.

*** Xem thêm:

Liên hệ đơn vị cắt cỏ tại Quận 5 uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *