Cuộc sống hiện đại khiến cho môi trường và không khí trở nên ô nhiễm nghiêm trọng do đó mà việc trồng cây xanh, trồng cỏ là vô cùng cấp thiết. Việc đó giúp điều hòa không khí, tạo cảnh quan xanh cho môi trường sống… giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả làm việc của mọi người. Vậy dịch vụ trồng cỏ công trình tại TPHCM nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ trồng cỏ công trình tại Tp.HCM của Lộc Nguyên

Hầu hết các công trình xây dựng đều đang chú trọng về mặt cảnh quan xanh. Trong đó, việc trồng cỏ giúp tạo không gian xanh, được xem như “nguyên liệu” không thể thiếu tại các công trình. Với các công trình dân cư thường sử dụng cỏ nhung, cỏ kiểng, cỏ lá gừng, cỏ lạc… Các loại cỏ này đều có tính thẩm mỹ cao, dễ thích nghi với môi trường khí hậu nhiệt đới của nước ta.

Lộc Nguyên với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, phân phối và thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp cho sân vườn, công trình, khu công nghiệp, hộ gia đình, bệnh viện, trường học, đô thị…

Cùng đội ngũ kỹ thuật của Lộc Nguyên được đào tạo bài bản và có đam mê với cây xanh nên sẽ thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng của mảng xanh trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ công trình tại TPHCM, dịch vụ chăm sóc cây cảnh, làm vườn… của Lộc Nguyên.

Dịch vụ trồng cỏ công trình tại Tp.HCM của Lộc Nguyên

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ trồng cỏ công trình

Việc trồng cỏ được dùng làm nền cho thiết kế cảnh quan tại các công trình đô thị, khu công nghiệp… Trồng cỏ công trình giúp giữ đất đối với những khu vực có độ dốc lớn, tạo thảm và kết nối các khu vực vườn xung quanh.

Thông thường tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà mà sử dụng loại cỏ phù hợp, đặc biệt là với loại cỏ nhung Nhật trồng thảm được sử dụng nhiều nhất.

>>> Mời bạn xem thêm về dịch vụ Trồng cỏ trồng cây xanh tại TPHCM tại đây:

https://locnguyenxanh.com/trong-co-trong-cay-xanh-tai-ho-chi-minh-uy-tin.html

Bảng báo giá dịch vụ trồng cỏ công trình tại Lộc Nguyên

Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, loại cỏ, khoảng cách di chuyển và yêu cầu chi tiết từ chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho từng dịch vụ trồng cỏ công trình tại TPHCM. Ví dụ: với các khu công nghiệp, công ty có diện tích mặt bằng lớn thì chi phí cho mỗi m2 sẽ thấp. Tuy nhiên, với những hộ gia đình có diện tích nhỏ thì chi phí sẽ cao hơn các khu công nghiệp khi trồng cùng một loại cỏ.

Chính vì điều này, quý khách cần liên hệ ngay với Lộc Nguyên để được tư vấn viên đến khảo sát trực tiếp địa điểm cần trồng cỏ. Sau khi có số liệu cụ thể chúng tôi sẽ tiến hành báo giá trong khoảng thời gian nhanh nhất. Các chi phí liên quan đến khảo sát đều được miễn phí, với bất ký diện tích nào chúng tôi đều hân hạnh được phục vụ quý khách nhằm đem lại trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

>>> Tham khảo Đơn vị trồng cỏ tại TPHCM uy tín

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *