Bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ phát cỏ hoang tại Tân An Long An? Bạn cần những thợ có chuyên môn và kinh nghiệm cắt cỏ hoang nhanh chóng mang lại hiệu quả cao? Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để yên tâm sử dụng dịch vụ? Hãy đến ngay với Lộc Nguyên, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ phát chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn nhất, không phải chờ đợi lâu.

Vì sao nên chọn dịch vụ phát có hoang uy tín?

Tại các khu công trình, nhà xưởng, dự án xây dựng khu dân cư hoặc khu đô thị… thường hay có đất bỏ hoang hay chưa sử dụng, lâu ngày sẽ xuất hiện nhiều cỏ dại. Đặc biệt, cỏ dại rất dễ sinh trưởng và phát triển, nhất là vào mùa mưa chúng càng có cơ hội lớn nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu vào mùa khô không phát cỏ sớm sẽ biến thành nguyên nhân của những đám cháy nghiêm trọng gây nguy hiểm cho những người sinh sống quanh đó.

Vì sao nên chọn dịch vụ phát có hoang uy tín?

Do đó, để giải quyết tình trạng này, cần tìm ngay dịch vụ phát cỏ hoang uy tín. Giúp xử lý đám cỏ hoang rậm rạp, tránh những tai họa cũng như góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao cho khu vực và thuận tiện cho việc thi công các dự án tốt hơn.

>>> Tìm hiểu thêm về Đơn vị phát hoang cỏ dại tại Long An uy tín

Dịch vụ phát cỏ hoang tại Lộc Nguyên

Cắt cỏ kiểng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại sân vườn, trường học, công viên, khu dân cư…nhằm hạn chế chiều cao của cỏ và duy trì mỹ quan cho khu vực.

Cắt cỏ dại, phát hoang

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phát cỏ hoang cho các khu công nghiệp, dự án , khu đất trồng…. để duy trì môi trường sạch sẽ và thoáng mát. Đồng thời tránh những tai nạn có thể xảy ra vào mùa khô và hạn chế các sinh vật gây hại trú ngụ.

Thu gom và xử lý cỏ sau khi cắt

Sau khi hoàn thiện giai đoạn cắt cỏ sẽ tiếp tục dọn dẹp và vệ sinh khu vực được cắt. Tiến hành thu gom và xử lý số cỏ đã cắt trước khi bàn giao.

Phun thuốc diệt cỏ theo yêu cầu

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt cỏ chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu nhằm hạn chế tình trạng cỏ mọc lại hiệu quả.

Lộc Nguyên – Dịch vụ phát cỏ hoang ở Tân An Long An uy tín chất lượng

Lộc Nguyên - Dịch vụ phát cỏ hoang ở Tân An Long An uy tín chất lượng

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ do:

  • Đội ngũ nhân viên không chỉ có kinh nghiệm và sức khỏe tốt giúp hoàn thành công việc hiệu quả nhằm đem lại chất lượng cao. Thái độ làm việc tận tình, tận tâm và chăm chỉ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại, chất lượng nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Đảm bảo an toàn trong lao động cho nhân công bằng cách trang bị đồ bảo hộ đầy đủ tránh những sự cố xảy ra.
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng được đảm bảo cỏ sẽ được dẹp sạch, bàn giao theo hợp đồng nhanh chóng và không làm mất thời gian.
  • Chi phí phù hợp, cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phát cỏ hoang tại Tân An Long An hãy liên hệ ngay đến Lộc Nguyên để được tư vấn nhanh chóng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *