Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3

Hiện nay ở các khu vực thành thị đông dân cư như Quận 3, việc trồng cây xanh đang có xu hướng tăng, nguyên nhân do nhu cầu về việc cải thiện không gian sống, môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp hơn với những cây xanh. Để được như vậy, các hộ dân cũng như các công ty, doanh nghiệp thường thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 để giữ cây luôn trong tình trạng tươi tốt và được cắt tỉa một cách thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các bất động sản lân cận.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3?

Đối với các bất động sản tọa lạc ở Quận 3, việc trồng nhiều cây xanh góp phần làm cải thiện chất lượng không khí cũng như cảnh quan xung quanh nơi ở, nơi làm việc. Tuy nhiên đối với một số loại cây đòi hỏi người chăm sóc phải có kiến thức cũng như thời gian nhất định, nếu không được chăm sóc đúng cách thì việc cây chết là chuyện có thể xảy ra.

Cây xanh chết có thể dẫn tới nhiều tác động tiêu cực như làm mất mỹ quan của nhà ở, văn phòng, làm phát sinh các chi phí để di dời, dọn dẹp cây đã chết. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Quận 3 là nhu cầu thiết yếu và có thể đáp ứng được.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 uy tín.

Cây xanh nói chung và đặc biệt là những cây cảnh đắt tiền, khó chăm sóc cần phải có đội ngũ chăm sóc cây chuyên nghiệp, tâm huyết và giàu kinh nghiệm – những yếu tố chỉ có những cơ sở chăm sóc cây uy tín mới có thể đáp ứng được. Để mang lại kết quả tốt nhất, việc thuê dịch vụ chăm sóc cây uy tín là một việc quan trọng, cần được cân nhắc kĩ càng.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 thường là những dịch vụ nào?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Quận 3 rất đa dạng, thường được chia thành 3 loại dịch vụ chính: Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây sân vườn; dịch vụ chăm sóc cây xanh trong nhà; dịch vụ chăm sóc cây xanh và cho thuê cây xanh ở văn phòng. Tùy nhu cầu khác nhau mà bạn có thể cân nhắc khi thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất và phù hợp với chi phí của bản thân.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 nào uy tín?

Việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian cũng như có được thanh quả tốt nhất khi cây xanh được chăm sóc kĩ lưỡng và được cắt tỉa một cách thẩm mỹ.

Hiện nay, ở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Quận 3 nói riêng tồn tại nhiều dịch vụ chăm sóc cây xanh, bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp ở Công ty Lộc Nguyên. Với sự tận tâm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty Lộc Nguyên dần được biết đến nhiều hơn cũng như có được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 của Công ty Lộc Nguyên bao gồm những mảng nào?

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đồng thời giúp cây xanh phát triển một cách tốt nhất, Công ty Lộc Nguyên đã không ngừng học hỏi, phát triển và chuyên cung cấp đến các khách hàng lớn, nhỏ những dịch vụ sau đây:

Dịch vụ cung cấp dinh dưỡng

Cây xanh cũng như con người, cần được cung cấp một số loại dinh dưỡng nhất định để phát triển cũng như phòng trừ một số loại bệnh. Công ty Lộc Nguyên cung cấp dinh dưỡng thông qua việ bón phân. Công ty sẽ tìm hiểu loại, liều lượng phân bón phù hợp với từng loại cây khác nhau để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho cây trồng.

Dịch vụ tưới nước

Tưới nước là một việc vô cùng quan trọng để giúp cây xanh duy trì sự sống và phát triển, vì thế mà cây xanh cần được tưới nước thường xuyên. Mỗi loại cây xanh khác nhau có nhu cầu về việc hấp thụ lượng nước khác nhau. Vì vậy, Công ty Lộc Nguyên dựa trên môi trường sống của cây để lắp đặt hệ thống tưới tiêu phù hợp, ngoài ra đối với những khu vực không đủ nguồn nước tưới, công ty còn có xe chở nước chuyên dụng để mang lại cho cây trồng của bạn nguồn nước tưới hợp lý và kịp thời.

Công ty dịch vụ Lộc Nguyên

Dịch vụ xới đất, nhổ cỏ

Xới đất và nhổ cỏ là việc thiết yếu cho sự sinh trưởng của cây xanh nhưng thường được bỏ qua. Bởi lẽ, cỏ dại là tác nhân gây hại đến môi trường sống của cây xanh thông qua việc cạnh tranh các nguồn nước, chất dinh dưỡng của cây. Cỏ dại rất khó nhổ và phát triển một cách nhanh chóng với phạm vi rộng, do đó việc nhổ cỏ thường xuyên, chuyên nghiệp sẽ giúp cây xanh phát triển tốt hơn.

Đồng thời, việc xới đất sau khi làm cỏ sẽ giúp đất tơi xốp, thông qua đó cây xanh có thể hấp thu được các nguồn dinh dưỡng thiết yếu có trong đất một cách dễ dàng.

Dịch vụ cắt tỉa

Việc cắt tỉa cây trồng là một việc cần thiết cho sự phát triển của cây. Cây được cắt tỉa một cách chuyên nghiệp, kỹ càng, khoa học không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có thể giúp cây sinh trưởng hơn.

Bên cạnh đó, đối với những cây trồng to lớn để lấy bóng mát, Công ty Lộc Nguyên cũng cung cấp dịch vụ cắt tỉa cành, việc này sẽ bảo đảm được an toàn cho cuộc sống con người khi giảm thiểu các thiệt hại về người và của, cũng như tránh làm phiền, lấn chiếm sang các bất động sản lân cận.

Dịch vụ phòng trừ sâu bệnh

Sâu bệnh là tác nhân gây nguy hiểm và ảnh hưởng lớn nhất đến sự sinh trưởng của cây xanh. Khi sâu bệnh xuất hiện cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời và chuyên nghiệp, đồng thời cũng không gây hại cho cây trồng của bạn. Phòng trừ sâu bệnh có thể thông qua hai cách là xử lý thủ công và xử lý bằng thuốc hóa học.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 của công ty Lộc Nguyên?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, Lộc Nguyên cung cấp hai gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng:

Chăm sóc cây xanh định kỳ

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào loại cây cần được chăm sóc, Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ hàng tháng hoặc hàng tuần ở những khu vực không có quá nhiều cây.

Đồng thời, gói dịch vụ chăm sóc cây định kỳ này cũng giúp khách hàng giảm thiểu được một số chi phí nhất định bởi vì có những công việc, khách hàng phải tự thực hiện. Tiêu biểu là việc tươi nước thường xuyên phải do khách hàng tự thực hiện để không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Vì sự sinh trưởng tốt nhất của cây trồng, công ty sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể khi khách hàng tự thực hiện nhưng công việc chăm sóc cây như trên.

Chăm sóc cây xanh thường xuyên

Đối với những khách hàng không có thời gian chăm sóc cây trồng, không thể tự minh chăm sóc cây xanh hoặc khu vực trồng cây có diện tích rộng, nhiều cây, gói dịch vụ chăm sóc cây xanh thường xuyên của Lộc Nguyên dành cho bạn. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu được một lượng công việc.

Thông qua gói dịch vụ này, cây xanh sẽ được chăm sóc một cách kĩ lưỡng, tận tâm và chuyên nghiệp, đồng thời khách hàng có thể yên tâm tham gia các hoạt động khác.

Điểm đến an toàn hiện nay

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3 của Công ty Lộc Nguyên được thực hiện theo trình tự như thế nào?

Công ty Lộc Nguyên là công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây trồng uy tín, chuyên nghiệp đặc biệt được thể hiện qua sự chỉn chu của Công ty ở mọi khâu làm việc. Công ty đã đề ra và thực hiện trình tự chăm sóc cây xanh nhằm mang lại sự hài lòng của quý khác hàng như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ
  2. Khảo sát nơi sẽ thực hiện công việc và báo giá chi tiết
  3. Thương lượng và ký hợp đồng dịch vụ
  4. Phân bổ nhân công và phương tiện làm việc cần thiết để tiến hành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả
  5. Thực hiện công việc như nhu cầu của khách hàng. Kiểm tra và theo dõi sự phát triển của cây xanh.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 3:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *