Giúp cây xanh không phát triển quá lớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gãy đổ trong mùa mưa bão gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng con người, do đó chúng ta cần phải cắt tỉa cây xanh thường xuyên và định kỳ. Lộc Nguyên Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM chuyên nghiệp, giá hợp lý, luôn đảm bảo đúng quy trình chặt, cắt tỉa cây cảnh và bứng cây, di chuyển cây đến nơi trồng mới.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM là gì?

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh là công việc được thực hiện định kỳ thường xuyên tại các khu đô thị, thành phố lớn và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Công việc đó chính là của công ty cây xanh tiến hành đốn hạ cây dọc các tuyến phố, trường học, cơ quan, nhà hàng, biệt thự, công viên…

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM là gì?
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM ra đời dựa trên nhu cầu về chặt hạ, đốn cây cảnh của người dân trên địa bàn thành phố. Đây là vấn đề cần thực hiện thường xuyên và định kỳ nhằm đảm bảo cho cây sinh trưởng phát triển tốt, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng cây xanh đến con người và tài sản, nhất là vào mùa mưa bão, gió lớn.

Vì sao cần sử chặt và cắt tỉa cây xanh?

Các cây xanh đóng vị trí và vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, là lá phổi xanh của Trái Đất, điều hòa không khí và tạo ra mảng xanh cho thành phố. Nhưng vào các mùa mưa bão cây sẽ dễ bị ngã đổ, rất nguy hiểm đến tính mạng cũng như tài sản của con người. Do đó cần có các dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Tân Phú uy tín

Khi cần cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM

Đối với những cây cần đốn hạ chiều cao, cây bị gãy, ngã đổ sau những trận gió lốc, mưa lớn, các cây xanh có nhiều cành nhánh phát triển quá mức chiếm nhiều không gian thì cần chặt bỏ, cắt tỉa hoặc mé nhánh cây gọn lại để tránh trường hợp gãy đổ khác.

Tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra những phương án thi công phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Lộc Nguyên Xanh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách hàng phương án hợp lý nhất.

Khi cần cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM
Cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM

Chặt cắt tỉa cây xanh như thế nào là hợp lý

Vấn đề  chặt tỉa cây xanh cần được tính toán chi tiết để cắt sao cho phù hợp, an toàn và đem lại kết quả tốt nhất. Để chặt cắt tỉa cây cảnh hợp lý đòi hỏi các yếu tố sau:

  • Cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong việc chặt cắt tỉa cây cảnh do đây là một công việc vô cùng nguy hiểm, đòi hỏi kỹ thuật cao mà không phải bất kì ai cũng thực hiện được.
  • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động.
  • Người trực tiếp thực hiện chặt cắt tỉa cây xanh cần được trang bị bảo hộ lao động an toàn.

Lưu ý: Khi chặt những cành cây lớn cần phải để lại một ít lá thì bộ rễ mới tiếp tục lấy chất dinh dưỡng nên nuôi cây để cây phát triển tốt nhất.

Tất cả những điều đó đã được hội tụ tại Lộc Nguyên Xanh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Củ Chi

Liên hệ Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Nhà Bè HCM:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *