Chuyên thi công cây xanh tại Quận 8 uy tín

Hiện nay, môi trường đang bị tàn phá, ô nhiễm không khí một cách nghiêm trọng. Từ đó mà đời sống của con người bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì thế cần đưa ra một giải cấp cấp bách là cải tạo lại hệ thống cây xanh. Lộc Nguyên chính là đơn vị thi công cây xanh tại Quận 8 có tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thi công cây xanh tại Quận 8 HCM

Vai trò của cây xanh trong đời sống

Trồng, cải tạo cấy cối là trách nhiệm mà mỗi con người đều phải thực hiện. Vì đó chính là đang bảo vệ sự sống của chính chúng ta.

Cây xanh đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Cung cấp khí oxi để thở. Giảm thiểu các loại khí độc hại như CO2. Điều hòa cho không khí trở nên mát mẻ, trong lành hơn rất nhiều.

Ngoài ra, cây xanh còn có rất nhiều vai trò khác như che nắng, giảm sự tiếp xúc trực tiếp của con người với ánh sáng mặt trời. Một số loại cây còn chắn gió, chắn bão,… giúp cho cuộc sống con người được đảm bảo hơn rất nhiều.

Quá trình thi công cây xanh

Thi công cây xanh uy tín tại quận 8 từ Lộc Nguyên
Thi công cây xanh uy tín tại quận 8 từ Lộc Nguyên

Để đem lại một khu vườn đúng với yêu cầu, sở thích của mọi khách hàng, cần đảm bảo thực hiện quá trình thi công cây xanh đúng theo các bước sau:

Thiết kế, lập bản vẽ (nếu có)

Sau quá trình tư vấn, trao đổi trực tiếp với khách hàng, đề ra những thiết kế phù hợp. Sau đó, chọn ra một trong số thiết kế, bản vẽ đó gửi cho khách hàng xem họ có ưng ý hay không. Mới tiến hành duyệt và cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

Kí kết hợp đồng và tiến hành thi công

Nếu khách hàng đồng ý, hài lòng với thiết kế, điều kiện sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thi công cây xanh. Tiến hành thi công ngay sau khi kí hợp đồng

Cần chọn một vị trí thích hợp để thi công, đặt cây sao cho ánh sáng vừa đủ. Tùy thuộc vào từng giống cây trồng khác nhau mà sẽ có chế độ thi công khác nhau.

Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh sau quá trình thi công

Đây là bước quan trọng đảm bảo cho sự phát triển toàn diện, lâu dài của cây. Phải luôn cắt tỉa, tưới nước, bón phân,… để kích thích cây tiếp tục phát triển.

Thường xuyên quan sát cây xem có gặp vấn đề về sâu bệnh, còi cọp hay thiếu dinh dưỡng trong quá trình phát triển hay không, Từ đó, đưa ra các giải pháp kịp thời.

Đâu là công ty thi công cây xanh uy tín nhất tại quận 8 và thành phố Hồ Chí Minh?

Lộc Nguyên tự hào là công ty đứng đầu trong lĩnh vự thiết kế, thi công cây xanh tại Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.

Với những thành tự nhất định, vị thế ổn định, Lộc Nguyên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt với mọi khách hàng. Bằng việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, cùng với vốn kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, kỹ sư. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Luôn đặt lợi ích, yêu cầu của khách hàng lên trên hết. Chính vì thế, những công trình cây xanh mà chúng tôi thi công trước đây nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ nâng cấp công nghệ, không ngừng sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất có thể. Hãy tin tưởng và giao khu vườn của bạn cho chúng tôi.

*** Xem thêm:

Liên hệ công ty Thi công cây xanh tại Quận 8 chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *