Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 7

Lộc Nguyên Xanh là công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 7 uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ về trồng cây, cắt tỉa, chăm bón…. tạo mảng xanh hài hoà trong gia đình, văn phòng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng không gian xanh thoáng mát, giúp thư giãn tinh thần đồng thời nâng cao hiệu suất làm.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 7

Làm sao để lựa chọn công ty chăm sóc cây xanh phù hợp

Hiện có nhiều dịch vụ chăm sóc cây xanh được ra đời, và Lộc Nguyên Xanh rất tự hào là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Công ty mang đến cho khách hàng các giải pháp và phương án xây dựng mảng xanh phù hợp với nhu cầu, đồng thời định hướng cho sự phát triển của cây xanh – tư vấn và thi công các dịch vụ trồng và bảo dưỡng cắt tỉa cây xanh, giúp khách hàng:

-Tiết kiệm thời gian và chi phí

-Xây dựng và duy trì cảnh quan xanh hài hòa và thân thiện

Quy trình chăm sóc cây xanh cơ bản

Mỗi một không gian xanh đã hoàn thiện, chúng ta cũng cần chăm sóc cây xanh theo thời gian bằng các bước cơ bản:

Tưới cây đều độ

Sau khi thi công không gian xanh hoàn thiện trong khoảng 1 tháng, cây dường như đã bắt đầu ổn định và hòa nhập với điều kiện môi trường sống, lúc này cây cần được tưới nước điều độ, tùy theo loại cây là tưới 1 lần /ngày, để đảm bảo cho cây đủ nước nhưng không gây úng rễ do nhiều nước.

Bón phân định kỳ

Khoảng thời gian tiếp theo trong mỗi tháng, các bạn nên bón phân ure và phân vi sinh xen kẽ, để cung cấp dưỡng chất phát triển tốt cho cây, đồng thời cải tạo cho nền đất được tơi xốp

Cần lựa chọn phân bón phù hợp để đất không bị thái hóa.

Nhổ cỏ dại

Tùy thuộc vào loài cây và sự phát triển của cỏ dại, bạn cần dọn cỏ ít nhất 1 lần/ tháng để cây có đủ dưỡng chất phát triển.

Cắt tỉa cây

Cây xanh cần được cắt tỉa ít nhất là 2 lần/ tháng, nhằm kích thích sự ra lá mới và hoa cho cây xanh tươi hơn.

Lợi ích của cây xanh với cuộc sống

Cây xanh là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Mỗi chúng ta cần có ý thức về sự cần thiết của cây xanh để chăm sóc cây xanh và duy trì không gian xanh:

– Cây xanh giúp điều hòa không khí trong lành, giảm bụi, tiếng ồn. Vào mùa hè cây xanh giúp làm giảm nhiệt độ môi trường, tạo độ ẩm không khí, mang tới 1 bầu không khí dễ chịu và giảm ô nhiễm.

– Việc trồng cỏ sân vườn còn giúp ngăn ngừa bụi sinh ra từ đất vào môi trường

– Màu sắc của các mảng xanh có tác dụng làm thư giãn tinh thần, chăm sóc cây xanh giúp chúng ta cải thiện tinh thần và tạo hứng khởi, sáng tạo trong cuộc sống..

– Cây xanh còn là nguồn cung cấp gỗ quan trọng cho các ngành sản xuất

– Cây xanh không chỉ giúp ích cho con người, mà còn mang tới 1 môi trường sống tốt cho các loài động vật tạo nên một môi trường sống cân bằng.

*** Xme thêm:

Liên hệ Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 7 giá rẻ, uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *