Hiện nay, nhu cầu trồng cây và chăm sóc cây xanh đang được quan tâm rất nhiều đặc biệt là tại các đô thị và trung tâm lớn. Nhưng để chọn được một công ty uy tín, giá tiền hợp lý thì đó là một điều rất khó khăn. Hiểu được vấn đề, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN là công ty chăm sóc cây xanh tại Gò Vấp giá rẻ ra đời. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, thi công thiết kế công trình cảnh quan, khu công nghiệp. Lộc Nguyên rất hạnh phúc khi được phục vụ quý khách hàng.

Tại sao cần chăm sóc cây xanh ?

Chăm sóc cây xanh

Trồng cây và chăm sóc cây xanh là những thú vui tao nhã với những người yêu màu xanh của tự nhiên. Bởi chăm sóc cây xanh cần phải có nhiều kinh nghiệm, thời gian và công sức. Cây xanh giúp cho không gian sống của bạn thoáng mát, không khí trong lành. Giúp thư giãn, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Đảm bảo mỹ quan đô thị, làm sạch không khí trong không gian sống của bạn.

Trong khi đó, mọi người thường không quan tâm đến chuyện chăm sóc cây xanh. Đơn giản là cho cây “ uống nước no ” thì cây sẽ phát triển tốt. Vì thế, không có kinh nghiệm và thời gian dẫn đến cây xanh đã bị xuống dốc trầm trọng. Cây bệnh, yếu, lá úa vàng vì không phát hiện kịp thời bệnh để chữa trị cho cây. Công ty chăm sóc cây xanh tại Gò Vấp – Lộc Nguyên là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu của mọi người, đem tới một bầu không khí trong lành, hài hoà giữa con người và thiên nhiên.

Các công việc chăm sóc cây xanh được Lộc Nguyên thực hiện

Cung cấp dinh dưỡng cho cây, giúp cây luôn khoẻ trong tất cả các giai đoạn sinh trưởng và phát triển.

Tưới nước, cung cấp lượng nước thích hợp cho từng loại cây theo từng mùa. Sử dụng hệ thống tưới nước hiện đại.

Xới đất, nhổ cỏ. Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ xung quanh cây xanh, xới đất giúp cây phát triển tốt hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng.

Cắt tỉa nhiều hình dáng. Với nhiều ý tưởng và kinh nghiệm chuyên sâu Lộc Nguyên cắt tỉa theo yêu cầu hoặc thiết kế phù hợp với cảnh quan sống của khách hàng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, thoải mái.

Phòng trừ sâu bệnh cho cây, phát triển và chữa trị kịp thời đem đến cây xanh khỏe mạnh, tươi xanh.

Lộc Nguyên – Công ty chăm sóc cây xanh tại Gò Vấp Hồ Chí Minh uy tín

Có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh. Đội ngũ nhân viên là những kỹ sư nông nghiệp, thợ làm vườn chuyên nghiệp, nhiệt tình. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN tự hào là Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh mang đến những dịch vụ chăm sóc cây xanh tuyệt vời. Giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp nhất.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Gò Vấp HCM
Công ty chăm sóc cây xanh tại Gò Vấp HCM

Vợi lợi thế về trình độ, máy móc và phương tiện hiện đại Lộc Nguyên mang đến những công trình đẹp mắt, làm việc nhanh nhẹn tiết kiệm thời gian. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ chăm sóc cây xanh chúng tôi còn có những dịch vụ khác như : vệ sinh công nghiệp, mua bán cây xanh, thiết kế thi công cảnh quan,…

Liên hệ Công ty chăm sóc cây xanh tại Gò Vấp HCM chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *