Việc cắt tỉa cây xanh là việc rất cần thiết để giúp duy trì sức khỏe cho cây cũng như kích thích sự phát triển và giữ được dáng vẻ tự nhiên. Ngoài ra việc cắt tỉa giúp cây loại bỏ những cành thừa giúp giảm đáng kể khả năng gãy cành hoặc đổ cây khi mùa mưa bão về. Để tìm địa điểm thi công uy tín hãy tham khảo dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Tân Trụ Long An nhé!

Quy trình cắt tỉa cây xanh tại Tân Trụ Long An

Quy trình cắt tỉa cây xanh ở Tân Trụ Long An

  • Sau khi đã tiếp nhận cuộc gọi từ phía khách hàng về dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Sau đó công ty chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát thực tế khu vực cần cắt tỉa. Chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng vấn đề chi phí để khách hàng chủ động hơn.
  • Dựa vào số lượng cây cần cắt tỉa cũng như địa hình cắt tỉa sau đó công ty chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết gửi tới khách hàng để đưa ra thỏa thuận giữa hai bên.
  • Sau khi đã thống nhất hai bên kí kết hợp đồng. Đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra lịch chi tiết thi công cắt tỉa cây xanh đúng theo lịch trình mà hai bên đã thoả thuận.
  • Đơn vị chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên cùng với máy móc, trang thiết bị và đồ bảo hộ để luôn đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả và an toàn nhất.
  • Sau khi đã thi công xong nhân viên của công ty sẽ thu gom quét rác và chuyển toàn bộ lá, cành cây được cắt tỉa đến vị trí tập kết.
  • Sau khi hoàn thành toàn bộ quy trình thì khách hàng tiến hành thanh toán dịch vụ cắt cành cây. Chúng tôi luôn đảm bảo cắt tỉa đúng tiến độ, đúng quy trình để cây luôn mạnh khoẻ.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Long An

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh?

Cây xanh nếu không được cắt tỉa vào mùa mưa sẽ gây nguy hiểm

  • Hiện nay con người đang rất tích cực trồng cây xanh bởi cây xanh không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bởi cây xanh cải thiện không khí và góp phần tăng các khí CO2.
  • Dù cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích đối với thiên nhiên và con người. Tuy nhiên cây xanh cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho con người đặc biệt là những cây xanh có tán rộng và xum xuê. Đối với mùa mưa bão nếu k cắt tỉa kịp thời sẽ khiến cành gãy gây nguy hiểm với con người. Vì vậy việc thi công cắt tỉa cây xanh là rất cần thiết.

Công tác cắt tỉa cây xanh

  • Nên thi công cắt tỉa, đốn hạ những cây có nguy cơ đổ và gãy cành để đảm bảo cho cây và mọi người.
  • Loại bỏ những cành cây to, những cành sâu bệnh hay những cây bị mục thối có nguy cơ gãy đổ.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh uy tín cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Công ty luôn đảm bảo các trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất giúp công việc cắt tỉa trở nên dễ dàng và thuận lợi, nhanh chóng hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi.

>>> Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Cần Đước Long An

>>> Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Châu Thành Long An

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *