Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Thuận Đạo Long An

Hiện nay việc bắt gặp những hàng cây xanh, hay những thảm cỏ xanh tươi,… ở các khu công nghiệp không còn gì là xa lạ nữa. Vì trong những năm gần đây thì để đảm bảo giảm thiểu sự ô nhiễm bầu không khí đồng thời cũng làm tăng giá trị cảnh quan nơi đây. Và việc chăm sóc cây xanh cùng với những thảm cỏ nơi đây cũng gặp không ít khó khăn, và cỏ dại là một trong những điều đáng quan tâm. Biết được điều đó Lộc Nguyên là đơn vị cung cấp dịch vụ về chuyên ngành cây  xanh đã đưa ra dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Thuận Đạo và cho các khu công nghiệp Long An nói chung.

đơn vị phát hoang cỏ dại KCN Thuận Đạo giá rẻ

Vì sao phải phát quang cỏ dại thường xuyên

Việc nếu trong một thời gian bạn không quan tâm nhiều đến khu vườn nhà bạn thì sau một khoảng thời gian bạn quay lại sẽ thấy nền cỏ thay vào là những ngọn cây không đều, có các khu vực tập trung thành những bụi rậm, hay dưới gốc những cây xanh là những loại cỏ mọc lia thia khắp nơi,… chúng sẽ làm rối tung cả khu vườn xinh đẹp của bạn, và ở các khu công nghiệp điều đó cũng không ngoại lệ.

Gây hại cho các cây khác

Việc các cây cỏ dại mọc nhiều nó sẽ thay phiên nhau lấy đi các chất khoáng, dinh dưỡng từ đất mà đáng lý dùng để cung cấp cho cây xanh. Sau một thời gian nếu vẫn cứ để tình trạng này tiếp diễn sẽ khiến cây xanh hay những thảm cỏ dần dần trở nên yếu ớt và chết đi.

Làm mất giá trị cảnh quan

Không chỉ gây hại cho các loài thực vật khác, cỏ dại còn làm mất đi giá trị cảnh quan lúc ban đầu, khiến nơi ấy trở nên rối ren, không theo một khuôn mẫu nào cả,..

Có thể xuất hiện các rủi ro nguy hiểm

Việc để cỏ dại phát triển mạnh sẽ tạo nên nhiều khu vực sinh sống cho các loài động vật khác nhau, có thể xuất hiện những loài nguy hiểm làm tăng khả năng  xuất hiện rủi ro đến sức khỏe chúng ta.

Có nên chọn một dịch vụ phát hoang cỏ dại cho KCN Thuận Đạo uy tín?

Thuê dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp

Một đơn vị cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại uy tín sẽ giúp chúng ta xử lý cỏ dại một cách triệt để và chuyên nghiệp, họ có một kế hoạch cùng với thời gian phát hoang đều đặn và thường xuyên cùng với những máy móc hiện đại, đảm bảo cho ta luôn có một không gian đẹp.

Và đạt được những tiêu chí trên thì Lộc Nguyên tự tin cung cấp cho ta dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Thuận Đạo.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thuận Đạo

Lộc Nguyên và quy trình phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Thuận Đạo

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay Lộc Nguyên sẽ giữ cho cảnh quan của bạn luôn xanh- sạch- đẹp. Với dịch vụ phát quan cỏ dại khu công nghiệp Long An.

Tiếng hành khảo sát khu vực và đưa ra kế hoạch

Bước này nhằm mục đích biết được tình trạng khu vực thi công đảm bảo có được những thông tin chính xác nhất. Sau khi khảo sát xong sẽ được chuyên gia phân tích và đánh giá rồi thảo luận đưa ra hướng giải quyết.

Thi công

Sau khi có kế hoạch cụ thể thì Lộc Nguyên sẽ cho thi công sớm nhất có thể để đảm bảo cho tình trạng khu vực thi công có thể khôi phục và trở lại như trước.

*** Tham khảo thêm: dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Phú An Thạnh do Lộc Nguyên cung cấp.

Liên hệ dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Thuận Đạo giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *