Công ty Lộc Nguyên Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại quận 5, cam kết mang đến cho khách hàng không gian cảnh quan tươi mới, hài hòa và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 02866.503.984 – 0982.458.094

Trồng cỏ trồng cây xanh tại Quận 5

trồng cỏ trồng cây xanh tại Quận 5

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về cảnh quan cây xanh của con người cũng ngày càng phổ biến hơn. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lộc Nguyên Xanh cung cấp các gói tư vấn – thiết kế – bảo hành – bảo trì về lâu dài cho cảnh quang, và cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh ở quận 5 với mức giá tốt nhất trong khu vực.

Các gói dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh ở Quận 5 của Lộc Nguyên

Lộc nguyên xanh cung cấp các gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng dễ chọn lựa theo nhu cầu:

  • Gói trồng cỏ trồng cây xanh cho khuôn viên nhỏ, nhà ở, sân vườn
  • Gói trồng cỏ và trồng cây xanh cho khuôn viên công cộng, công viên, trường học, bệnh viện
  • Gói trồng cỏ cây xanh – thiết kế cảnh quan cho khu resort, du lịch cao cấp.

Sau khi thi công dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh tại quận năm đọc nguyên xanh vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng gói theo định kỳ cho khách hàng có nhu cầu: Tưới nước, dọn cỏ dại, bón phân, di dời hoặc cắt tỉa cây xanh định kỳ, để đảm bảo cho cây được phát triển tươi tốt.

Lựa chọn chi phí tốt cho dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại quận 5

Tùy vào các gói dịch vụ mà khách hàng cần cung cấp, công ty sẽ đưa ra bản thiết kế và khái toán chi phí cho khách hàng.

Từ đó khách hàng có thể cân chỉnh theo nhu cầu của mình, để có một không gian cảnh quang phù hợp, với chi phí tốt nhất mà khách cần, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Chế độ hậu mãi của dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Lộc Nguyên Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và cung cấp dịch vụ cảnh quan, Lộc nguyên xanh có thể xác định trước các vấn đề sẽ xảy ra với không gian xanh của bạn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp ngay từ đầu để có được không gian trồng thích hợp, dễ bảo dưỡng và phát triển cây.

Đồng thời sẽ luôn tư vấn và khắc phục sự cố xảy ra đối với cây xanh của bạn trong khu vực, suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện gói dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh ở quận 5

Quy trình trồng cỏ trồng cây xanh ở Quận 5 của Lộc Nguyên

Lộc Nguyên Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang trí cảnh quan xanh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cỏ và cây xanh chất lượng cho khách hàng. Việc thi công cảnh quan sẽ được tiến hành theo các bước:

  • Cải tạo mặt bằng thi công trồng cỏ, cây xanh tại quận 5: Gồm các bước sang phẳng, xới đất, cải tạo đất trồng, để đất đạt tiêu chuẩn cho cây cỏ phát triển ổn định
  • Tiến hành cung cấp cỏ và cây xanh theo mẫu đã thiết kế d đã duyệt
  • Hoàn thiện mặt bằng thi công, quét dọn vệ sinh, phun tưới giai đoạn đầu.
  • Công tác cuối cùng chính là theo dõi sự phát triển của cây xanh trong quá trình sử dụng, tư vấn cách chăm sóc phù hợp để cây xanh được phát triển ổn định.

Lộc Nguyên Xanh tự hào là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mang đến không gian cảnh quan xanh tươi đẹp cho con người và xã hội.

*** Xem thêm:

Liên hệ đơn vị trồng cỏ trồng cây xanh tại Quận 5 uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *