Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Long Hậu

Lộc Nguyên Xanh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Long Hậu cũng như nhiều khu công nghiệp Long An khác nhau đảm bảo chất lượng giá rẻ. Vì vậy hãy liên hệ hotline 02866.503.984 – 0982.458.094 ngay hôm nay để giải quyết vấn đề cỏ dại mọc hoang đang làm khách hàng đau đầu nhé.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Long Hậu Long An

Quy trình dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long Hậu của Lộc Nguyên Xanh

Lộc Nguyên Xanh là đơn vị nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan. Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long An của Lộc Nguyên Xanh được thực hiện rất bài bản, tỉ mỉ để đảm bảo mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiếp nhận và khảo sát thông tin

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ phát hoang cỏ dại, Lộc Nguyên Xanh sẽ đưa nhân viên giàu kinh nghiệm đến trực tiếp khu công nghiệp. Chúng tôi trước hết sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, khách hàng mong chờ điều gì khi đến với Lộc Nguyên Xanh. Tiếp đến sẽ ghi nhận và đánh giá tình hình thực tế tại khu công nghiệp. Xem xét tình hình đất đai, diện tích cỏ mọc hoang cần giải quyết,… Từ đó đưa ra phương án tốt nhất để hoàn tất công việc.

Lên kế hoạch và báo giá

Khi đã có đầy đủ thông tin, Lộc Nguyên Xanh sẽ lên kế hoạch cụ thể nhất để thực hiện dịch vụ phát hoang cỏ dại. Dựa trên kế hoạch để đưa ra báo giá cho khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận với nhau cho đến khi đạt được sự đồng thuận. Hai bên sẽ kí kết hợp đồng để xác nhận dịch vụ, thời gian thi công và các vấn đề khác

Thực hiện dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Long Hậu

Thực hiện phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long Hậu
Thực hiện phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long Hậu

Dựa theo hợp ồng đã kí kết, đội ngũ nhân viên của Lộc Nguyên Xanh sẽ thực hiện các công việc theo thỏa thuận. Với nhiều năm kinh nghiệp chúng tối tự tin sẽ thực hiện việc phát hoang cỏ dại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cùng với đó phần cỏ sẽ được thu gom mà mang đến nơi đổ bỏ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra tại Lộc Nguyên Xanh còn rất nhiều dịch vụ đồng thời khác. Vì vậy nếu khách hàng muốn cải tạo các khu đất vừa được dọn sạch thành các bãi cỏ, khuôn viên cây xanh,… chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Ngoài phát hoang cỏ dại, Lộc Nguyên còn thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long Hậu uy tín.

Ưu điểm của dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Long Hậu của Lộc Nguyên Xanh

Trước tiên chúng tôi tự hào về đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản về cả kỹ thuật và trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đảm bảo mỗi dự án Lộc Nguyên Xanh tiếp nhận sẽ được thực hiện một cách chất lượng nhất.

Thêm với đó với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, Lộc Nguyên Xanh đã phát triển được nền tảng vững chắc. Vì vậy giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn ưu đãi nhất nhất thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tân khi chọn lựa đến với Lộc Nguyên Xanh.

Lộc Nguyên Xanh đã hoàn tất nhiều dự án lớn nhỏ và nhận được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ khách hàng. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giải quyết những mọi vấn đề về cỏ mọc hoang nói riêng và cảnh quan nói chung nhé.

*** Mời bạn tham khảo thêm: dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Bắc Tân Tập

Liên hệ dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Long Hậu giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *