Lộc Nguyên Xanh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà của Lộc Nguyên

chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà

Hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Lộc Nguyên Xanh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mảng xanh tại các khu công nghiệp, đặc biệt là khu công nghiệp Thái Hoà. Thành công trong nhiều dự án lớn và nhỏ, chúng tôi đã tạo dựng được sự uy tín cho khách hàng. Mọi khách hàng tại KCN Thái Hoà đều tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc thảm của của Lộc Nguyên Xanh.

Có đội ngũ chăm sóc thảm cỏ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chăm sóc thảm cỏ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm. Họ đều là những người có kiến thức chuyên sâu về cây cỏ, có kỹ thuật chăm sóc tốt. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi cần.

Đa dạng dịch vụ

Lộc Nguyên Xanh chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến mảng xanh. Trong đó bao gồm cả dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà.

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, Lộc Nguyên Xanh đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết bảo vệ môi trường

Lộc Nguyên Xanh sẽ góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp, nhất là tại các khu công nghiệp. Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ sẽ giúp duy trì cân bằng hệ sinh thái, cải thiện chất lượng không khí. Từ đó, môi trường sống sẽ trở nên trong lành, tốt đẹp hơn.

Tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến mảng xanh. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Lộc Nguyên Xanh luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Quy trình thực hiện và chăm sóc thảm cỏ KCN tại Lộc Nguyên

chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà

Quy trình chăm sóc thảm cỏ KCN Long An của chúng tôi diễn ra như sau:

Tiếp nhận thông tin

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Lộc Nguyên Xanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tư vấn để khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Kiểm tra, đánh giá tình trạng thảm cỏ

Khi khách hàng đã chọn được gói dịch vụ phù hợp, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành đến nơi để khảo sát tình trạng thảm cỏ. Lắng nghe những ý kiến, mong muốn của khách hàng.

Lên kế hoạch chi tiết và báo giá

Sau khi nắm được tình trạng của thảm cỏ và những yêu cầu của khách hàng. Lộc Nguyên Xanh sẽ lên kế hoạch chi tiết để chăm sóc và báo giá cho khách hàng.

Tiến hành chăm sóc thảm cỏ

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng kế hoạch và mức giá, đội ngũ chăm sóc cỏ của chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc ngay. Tất cả các hoạt động chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà đều được thực hiện bởi những công nhân lành nghề, có kinh nghiệm.

>> Đơn vị chăm sóc thảm cỏ KCN Tân Thành chuyên nghiệp

>> Đơn vị chăm sóc thảm cỏ KCN Tân Đức giá tốt

Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao

Sau khi chăm sóc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Thực hiện những chính sách hậu mãi cho khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Thái Hoà.

Liên hệ dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *