DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Vệ sinh công nghiệp là một trong những lĩnh vực đang ngày càng trở nên cần thiết. Đây là một dịch vụ đòi hỏi có những sự chuyên nghiệp nhất định. Trong số những dịch vụ uy tín hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Lộc Nguyên cung cấp luôn cho thấy sự hiệu quả mà giá thành phải chăng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

VAI TRÒ CỦA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp là công việc làm sạch, tẩy sạch chuyên nghiệp, nhanh chóng. Rất nhiều nơi đều đang có nhu cầu phát sinh về vệ sinh công nghiệp Từ nhà ở đến những khu văn phòng, xí nghiệp. Chỉ cần có nhu cầu làm sạch, dọn sạch bụi bẩn, chất bẩn thì đều có thể nhờ đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn, loại bỏ được một phần công việc và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Thường thấy nhất là dọn vệ sinh cho các khu mới xây dựng để bàn giao hoặc làm sạch những khu vực hoặc đồ dùng bị bám bẩn lâu ngày. Đây là những công việc mà nếu không có dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì rất khó khăn để hoàn thành, chưa kể đến tính hiệu quả công việc.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LỘC NGUYÊN LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Lộc Nguyên là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp cho nhiều công trình, đồ dùng nội thất khác nhau, dịch vụ của Lộc Nguyên đang không ngừng gia tăng tính hiệu quả và giảm giá thành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Lộc Nguyên

Lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp được Lộc Nguyên thực hiện

Mọi công việc vệ sinh công nghiệp mà khách hàng yêu cầu đều được thực hiện tốt bởi Lộc Nguyên. Có thể kể đến như:

 • Thực hiện dọn vệ sinh cho các công trình xây dựng. Từ nhà ở đơn lẻ đến các chung cư, khu nhà ở diện tích sàn rộng mới xây dựng xong. Làm sạch tường, sàn, trần nhà và mặt kính cùng nhiều đồ dùng khác.
 • Định kỳ làm sạch cho tòa nhà, văn phòng, lau kính, làm sạch thảm trải sàn, ghế sofa hay nhiều đồ dùng nội thất khác.
 • Đánh bóng mọi bề mặt, giúp cho mọi thứ sáng như mới.
 • Giúp khử khuẩn, khử mùi, diệt côn trùng hiệu quả.
 • Tùy yêu cầu khách hàng và tính chất công việc mà chúng tôi sẽ có nhân viên thực hiện công việc định kỳ và thường xuyên cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ hoàn hảo

Lộc Nguyên đưa ra một quy trình dịch vụ hoàn chỉnh như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sơ bộ và đặt lịch khảo sát.
 • Khảo sát và nắm bắt các yêu cầu của khách hàng cùng với những thông tin cần thiết tại nơi làm việc.
 • Báo giá và trao đổi chi tiết, tiến đến ký hợp đồng nếu cần.
 • Thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp.
 • Bàn giao, nghiệm thu và thanh toán.

Dịch vụ của Lộc Nguyên chuyên nghiệp ra sao?

Chúng tôi chuẩn bị và thực hiện công việc theo trình tự một cách cẩn thận. Mỗi giai đoạn công việc đều được làm và kiểm tra chu đáo. Một số công việc thực tế được chúng tôi thực hiện, bạn có thể tham khảo sau:

1. Vệ sinh sàn nhà, tường nhà, trần nhà

Vệ sinh công nghiệp cho nhà mới xây dựng

Chúng tôi thực hiện vệ sinh cho các công trình mới xây dựng xong cho đến các khu văn phòng. Với những khu vực cần vệ sinh cho sạch bẩn, việc vệ sinh sẽ được tiến hành định kỳ và thường xuyên như lau chùi sàn hay các mặt tường, trần nhà.

Tuy nhiên với các công trình mới xây dựng xong, hay những nơi bị bám bẩn “cứng đầu” việc vệ sinh sẽ phải chuyên nghiệp hơn.Một ví dụ về công việc làm sạch sàn được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Làm sạch rác thô, bụi bẩn ban đầu.
 • Trước tiên loại bỏ sơ bộ chất bẩn với nước tẩy mạnh cùng với chà tay.
 • Để loại bỏ sạch sẽ chất bẩn, máy chà sàn sẽ được sử dụng cùng với chất tẩy rửa chuyên dụng.
 • Hút chất bẩn và hóa chất trên sàn, đồng thời làm khô sàn nhà.
 • Kiểm tra lại sàn nhà, làm bóng cho sàn nhà. Đảm bảo bàn giao sạch sẽ và thơm hương.

2. Lau kính cửa

Lau cửa kính

Kính được sử dụng nhiều giúp tăng ánh sáng và thẩm mỹ. Chúng hay bị bụi bám bẩn và nhiều trường hợp có thể là những vết bẩn cứng đầu hơn. Lộc Nguyên thực hiện lau kính định kỳ và lau kính cho công trình mới xây dựng. Công việc lau kính bao gồm:

 • Thực hiện làm sạch khu kính bằng những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Làm sạch những vết bẩn như hồ vữa, sơn bám và những loại chất bẩn khác.
 • Với khung kim loại, chúng tôi sẽ làm bóng và chống gỉ.
 • Dùng chất tẩy rửa kính để làm sạch bám bẩn do khói bụi, dầu hay nhiều chất bẩn khác nhau. Giúp kính vừa sạch bóng, vừa vương lại hương thơm lâu.

3. Làm sạch phòng tắm

Vệ sinh công nghiệp phòng tắm

Các công trình xây dựng xong đều vương lại những chất bẩn và cần phải làm sạch. Trong đó, nhà tắm là một trong những khu vực có thể bị bám bẩn rất nhiều. Công việc làm sạch của chúng tôi được thực hiện bao gồm:

 • Có những che chắn phù hợp trước khi làm sạch để đảm bảo quá trình làm sạch không gây dính bám.
 • Làm sạch tường và sàn phòng tắm
 • Làm sạch các dụng cụ phòng tắm và vệ sinh.

4. Vệ sinh công nghiệp với đồ nội thất

Vệ sinh ghế sopha

Những tấm thảm trải sàn, ghế sopha sau khi được sử dụng một thời gian cần được làm sạch định kỳ để tiếp tục sử dụng. Đặc biệt tại các doanh nghiệp, những đồ vật này thường dễ bị bám bẩn hơn.

Bằng phương pháp làm sạch chuyên nghiệp, với các thiết bị và hóa chất làm sạch hiệu quả, Chúng tôi sẽ giúp các đồ dùng nội thất của bạn được làm sạch hoàn toàn. Mỗi đồ dùng chúng tôi sẽ có phương pháp vệ sinh riêng, giúp bạn không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa.

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA LỘC NGUYÊN

Giá cả tốt

Giá cả của Lộc Nguyên không ngừng được tối ưu nhờ những cải tiến công việc hiệu quả. Nhờ đó, khách hàng được hưởng một mức giá dịch vụ cực kỳ tốt mà ít có dịch vụ chất lượng nào sánh được. Đây cũng là điều mà khách hàng lựa chọn Lộc Nguyên khi lần đầu tiên biết đến chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Lộc Nguyên rất chuyên nghiệp

Lộc Nguyên làm việc khá kỹ càng qua từng khâu. Bên cạnh đó là giám sát và kiểm tra công việc để hoàn thành công việc với chất lượng mong muốn. Cùng với sử dụng máy móc và hóa chất chuyên dụng, chúng tôi có những nhân viên am hiểu việc làm sạch nhiều đối tượng khác nhau. Khách hàng sẽ hoàn toàn nhìn thấy được một dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả khi lựa chọn dịch vụ của Lộc Nguyên.

Đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc

Lộc Nguyên cam kết với bạn những đồ dùng và khu vực cần vệ sinh sẽ được làm sạch như bạn mong muốn. Chúng tôi có biện pháp làm sạch, làm bóng và đảm bảo những nơi mà bạn giao phó sẽ được như mới nhờ dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín của Lộc Nguyên.

Phục vụ nhanh chóng, tận tình

Lộc Nguyên luôn có mặt kịp thời để phục vụ khách hàng mỗi khi khách hàng có yêu cầu. Đảm bảo công việc tiến triển nhanh chóng và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ đề ra.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com