Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là tại các văn phòng hiện đại. Những chậu cây cảnh đẹp, tươi xanh chính là điểm nhấn cho văn phòng. Lộc Nguyên Xanh chính là đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng tại Long An.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Long An của Lộc Nguyên Xanh

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Long An

Bạn muốn có một môi trường làm việc trong lành, không gian xanh nhưng lại hạn chế về ngân sách, thời gian. Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chính là lựa chọn hoàn hảo.

Với dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Long An, Lộc Nguyên Xanh luôn mang đến những loại cây độc đáo. Tất cả những cây cảnh văn phòng của chúng tôi đều là những dòng cây đẹp, phát triển khoẻ mạnh. Sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của Lộc Nguyên Xanh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Quý khách hàng sẽ được:

 •       Tư vấn, khảo sát, decor cây xanh phù hợp với văn phòng
 •       Tư vấn, bố trí cây cảnh hợp phong thuỷ, bố trí một cách khoa học
 •       Bảo dưỡng, chăm sóc cây cảnh định kỳ 1 – 3 lần/tuần
 •       Thay cây định kỳ nếu khách hàng yêu cầu
 •       Thay cây trong 24h nếu cây bị chết, khô héo, cây bị bệnh
 •       Miễn phí vận chuyển

Lộc Nguyên Xanh luôn muốn mang đến cho khách hàng những cây cảnh văn phòng chất lượng, hài hoà với không gian văn phòng. Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín chính là những giá trị mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của Lộc Nguyên Xanh?

cho thuê cây cảnh văn phòng tại Long An

Lộc Nguyên Xanh có nhiều năm hoạt động trong mảng xanh tại Long An. Có vị thế, uy tín trên thị trường, nhất là trong lĩnh vực cho thuê cây cảnh văn phòng tại Long An:

 •       Hơn 10.000 cây cảnh văn phòng đang cho thuê
 •       Đa dạng chủng loại, cây cảnh văn phòng. Đảm bảo cây cảnh chất lượng, đẹp, là cây loại 1,.. đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 •       Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cây cảnh văn phòng. Vì thế, luôn tư vấn, mang đến những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.
 •       Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7
 •       Cây xanh được chăm sóc, sàng lọc kỹ trước khi cung cấp đến khách hàng
 •       Giá thuê cạnh tranh, giá cho thuê chỉ bằng 20 – 35% giá trị thật của cây
 •       Chế độ bảo dưỡng, chăm sóc chuyên nghiệp, nhanh gọn
 •       Miễn phí đổi trả cây theo quy định hợp đồng
 •       Tư vấn bố trí cây phù hợp phòng thuỷ
 •       Khách hàng thuê càng nhiều cây cảnh văn phòng, chi phí sẽ càng tiết kiệm hơn
 •       Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 •       Miễn phí vận chuyển cây đến địa điểm thuê

Lợi ích của cây cảnh văn phòng

Lợi ích của cây cảnh văn phòng

Sử dụng cây xanh đang dần trở nên phổ biến tại các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, trung tâm thương mại,… bởi những lợi ích mà cây xanh mang lại rất nhiều.

Ngoài việc dùng cây cảnh văn phòng để trang trí, cây cảnh văn phòng còn tạo nên không gian trong lành, mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác.

Mang lại không gian trong lành, thoải mái

Như chúng ta đã biết, cây xanh đóng một vài trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Cây xanh quang hợp, cung cấp oxy để thở. Ngoài ra, cây xanh còn cung cấp độ ẩm cho không khí, tạo không khí trong lành. Đặc biệt là những nơi có không gian làm việc kín như văn phòng.

Việc đặt những chậu cây cảnh trên bàn làm việc, không gian làm việc sẽ làm dịu mắt sau khi nhìn màn hình máy tính quá lâu.

Những bức thường thô cứng, máy móc trong văn phòng sẽ làm cho không gian trở nên tù túng, thiếu sức sống. Để tạo không gian làm việc tươi mới, bố trí thêm cây xanh trong văn phòng chính là giải pháp tốt nhất.

Cây cảnh văn phòng giúp tăng năng suất, tính sáng tạo của nhân viên

Ngoài việc mang lại một không gian làm việc trong lành, gần gũi hơn với thiên nhiên. Đặt cây xanh trong văn phòng còn giúp nhân viên giảm căng thẳng, mệt mỏi. Từ đó, tăng năng suất công việc và tăng khả năng sáng tạo của nhân viên.

Cây khi được trồng ở mật độ cao sẽ làm mát không khí và giảm nhiệt độ môi trường. Bên cạnh đó, cây xanh còn góp phần làm giảm ô nhiễm tiếng ồn trong văn phòng, tạo sự tập trung cao độ khi làm việc.

Góp phần bảo vệ môi trường

Một môi trường làm việc xanh, hiện đại sẽ là ấn tượng tốt để lại cho khách hàng khi đến văn phòng. Cây cảnh văn phòng khi được bố trí phù hợp sẽ làm cho văn phòng trở nên vừa hiện đại, vừa chuyên nghiệp. Góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Long An mà Lộc Nguyên Xanh muốn cung cấp đến khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê cây cảnh, cây xanh hay bất cứ dịch vụ nào liên quan đến mảng xanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Liên hệ dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com